Cảm nhận sau khi chơi thử bản demo PES 2017

Khi còn nhỏ, có một trò chơi khiến tôi luôn háo hức mong chờ mỗi năm, Pro Evolution Soccer. Tuy nhiên, chất lượng dòng game này đã có lúc tụt dốc thảm hại  và cùng với việc FIFA ngày càng cải thiện, lòng trung thành của tôi đã thay đổi.

Năm ngoái, FIFA 2016 không có bước đột phá nào và tôi không còn hứng thú chơi như trước. Trong khi đó PES 2016, được tài trợ bởi 188bet được đánh giá khá tốt, lần đầu tiên sau một thời gian mà nó trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng đến FIFA.

Trở lại với bản demo, sau khoảng hơn mười ván nhanh, tôi thật sự bị cuốn hút. Trước kia, lối chơi của PES rất tuyệt và tôi vẫn không hiểu sao nó lại tụt dốc thê thảm trong khoảng 2011-12.

Pes 2017

Việc chuyền bóng rất dễ làm quen. Một khía cạnh khác tôi thích là chuyển động và động tác khi các cầu thủ tranh cướp bóng , tất cả dường như rất chất uyển chuyển và thực tế, trong khi FIFA  vẫn đem lại cảm giác nó một trò chơi điện tử.

Mặc dù nó chỉ là một bản demo nhưng tôi rất hào hứng với nó như với bất kỳ trò chơi bóng đá đầy đủ nào. Tôi sẽ tiếp tục chơi PES demo và hy vọng tiếp tục thưởng thức nó! Có vẻ như năm nay, FIFA sẽ phải rất vất vả mới có thể tiếp tục duy trì thế thượng phong trong cuộc đua lâu năm này. Bài đánh giá của the-newshub của demo PES2017 mới nhất năm nay sẽ làm cho các fan hâm mộ dòng game này càng thêm sốt sắng khi chờ đợi.