Chính thức ra mắt phiên bản mới cho thể loại game hành động, đối kháng Dragon Ball thứ 6

Chơi game 7 viên ngọc rồng – phiên bản Dragon Ball thứ 6 chính thức đến với tất cả mọi người chơi

game-songoku3

Với những lần ra mắt các phiên bản lần trước của seri game 7 viên ngọc rồng, tất cả người hâm mộ muốn chơi game đều phải ngồi hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm link download về máy, còn phải cài đặt kèm theo cả chục thứ có liên quan nữa mới có thể chiến đấu được cùng với các nhân vật mình yêu thích. Không những thế còn có những người chơi gặp trường hợp mất thời gian ngồi cả ngày mà vẫn không cài đặt được.

Nhưng các vấn đề đó giờ đây đã được nhà phát hành game khắc phục hoàn toàn tốt, không còn phải tốn thời gian vô ích mới có thể được “chiến”. Giờ đây bạn chỉ cần vào những webgame và tìm kiếm từ khóa game “7 viên ngọc rồng” là có thể chơi ngay được ở mọi lúc, mọi nơi. Được hóa thân thành những anh hùng với những kĩ năng cực kì hoàn hảo, tham gia vào những cuộc chiến để bảo vệ cho hòa bình của thế giới.

frize

Đây chính là sự khác biệt cực kì rõ nét nhất so với các phiên bản trước của 7 viên ngọc rồng. Được xây dựng trên nền webgame hiện đại nhưng không vì thế mà nó mất đi những nét đặc trưng riêng của chính mình. Game vẫn được chơi trên nền đồ họa 2D cực kì đẹp mắt, điều này giúp người chơi có thể chiêm ngưỡng hoàn toàn những kĩ năng mà các nhân vật bạn lựa chọn thì triển. Số lượng nhân vật cho người chơi lựa chọn được tăng thêm 6 nhân vật mới, là những nhân vật nổi tiếng của bộ truyện mà phiên bản trước chưa có. Các nhân vật trong game sở hữu những kĩ năng hoàn hảo và riêng biệt, không có sự trùng lặp kĩ năng. Điều này giúp cho quá trình chiến đấu của 7 viên ngọc rồng thêm phần phong phú và đa dạng hơn cho người chơi. Chế độ chơi vẫn được giữ nguyên, gồm 2 chế độ là đấu đối kháng (chơi 2 người) và vượt qua thử thách (chơi 1 người).

kadich

Các combo kĩ năng của các nhân vật cũng được nhà phát hành game khắc họa rất rõ nét, mỗi nhân vật đều sở hữu một tuyệt chiêu cuối riêng cho mình. Đây chính là điểm mấu chốt để lôi cuốn người chơi đến với 7 viên ngọc rồng.

Còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi, đến với game 7 viên ngọc rồng phiên bản 6 được xây dựng trên webgame để có thể hóa thân thành những siêu anh hùng đã gắn liền với mỗi tuổi thơ của chúng ta.

van-noi-cong

Để có thể chơi game, xin mời bạn bấm vào đây