Chơi game 7 viên ngọc rồng mới – Dragon ball 3D cực kì hấp dẫn

Chơi game 7 viên ngọc rồng mới – Dragon ball 3D cực kì hấp dẫn, game hành động, đối kháng hay nhất 2014

dragon-ball-3d

Nếu bạn là một người chơi đam mê thể loại game hành động, đối kháng, nếu bạn là một người chơi luôn muốn đối đầu với những đối thủ cực mạnh. Hãy đến với chúng tôi, đến với game hành động, đối kháng hấp dẫn nhất năm 2014.

Là một thể loại game đối kháng với hệ thống combo rất đơn giản mà có thể thi triển những kĩ năng của nhân vật cực kì đẹp mắt. Với cốt truyện được lấy từ bộ truyện tranh cùng tên, các nhân vật trong game cũng có tên giống hệt với những con người trong bộ truyện hấp dẫn ấy. Không gian trong game là một bản đồ bao la rộng lớn. Đây hứa hẹn sẽ là game lôi cuốn hàng triệu con tim đã từng yêu mến bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng.

choi game 7vien ngoc rong

Với các kĩ năng cực kì đẹp mắt của mỗi nhân vật, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán mà thay vào đó là sự tò mò vì không biết nhân vật khác sẽ sở hữu bộ combo như thế nào. Người chơi có thể thoải mái bay lượn trên không trung của các bản đồ đang tham gia chiến đấu và đồng thời cũng có thể tung các chưởng của mình trong khoảng thời gian ấy. Với những tình huống đánh nhau trên bầu trời cực kì đẹp mắt, đây chính là điểm mạnh nhất của phiên bản mới 7 viên ngọc rồng này.

Ở giữa mỗi trận đấu căng thẳng của mình, người chơi có thể được vài phút để nghỉ giữa trận. Điều này sẽ giúp người chơi không quá mỏi tay, không quá tập trung vào những pha đánh đấm tiêu diệt kẻ thù của mình và dẫn đến đau đầu nữa.

game dragon ball

Phiên bản Dragon Ball 3D là một phiên bản hiếm và cực kì thú vị về đồ họa 3D của dòng game 7 viên ngọc rồng. Với những địa hình núi non hiểm trở được miêu tả khá chân thực, những tình huống vận nội công, tung chưởng để tiêu diệt đối thủ cũng được thể hiện rất rõ nét và sống động. Chính điều này đã lôi cuốn hàng triệu người chơi ngồi hàng giờ trên máy tính để được hóa thân vào những nhân vật mà mình đã từng yêu mến từ lúc thơ ấu.

Cấu hình máy yêu cầu

cau hinh yeu cau

Hướng dẫn cài đặt

Tải các link download game về máy

Giải nén từng file đã tải về và copy bỏ chúng chung vào 1 thư mục.

Chạy file setup game và cài đặt theo hướng dẫn

Mở game lên và cùng chiến đấu.
dragon-ball-3d

Link download: Bấm vào đây