Đao Kiếm Vô Song lậu có nhiều phần quà hỗ trợ tân thủ và vô số sự kiện đặc biệt

Đao Kiếm Vô Song lậu tặng Gifcode cho tân thủ và nhiều event với phần quà giá trị

dao-kiem-vo-song

Một tựa game kiếm hiệp hành động cực kì hấp dẫn, lôi cuốn hàng triệu người chơi đến với một tựa game hoàn toàn mới của thế giới game online mang tên Đao Kiếm Vô Song lậu. Tất cả người chơi khi tham gia chơi game sẽ được hành tẩu trên con đường giang hồ của mình, mỗi người một mục đích riêng và tất cả chúng ta sẽ được gặp nhau tại một con đường mới này. Một là kết giao bằng hữu, hai là một mất một còn với đối thủ, đây chính là những điểm nhấn cực kì đặc biệt lôi cuốn người chơi, giống y như các cách thức mà những võ hiệp trong những bộ phim kiếm hiệp mà tác giả Kim Dung đã viết ra khi bạn đến với game Đao Kiếm Vô Song lậu.

Với những kĩ năng cực kì mạnh mẽ của các nhân vật trong game, có rất nhiều môn phái và nhân vật để bạn có thể lựa chọn cho nhân vật của mình. Mỗi môn phái có một kĩ năng khác nhau, sẽ không có bất kì sự trùng lặp về kĩ năng nào. Điều này khiến người chơi có cảm giác phong phú hơn về chiến đấu trong Đao Kiếm Vô Song lậu, ngoài ra các môn phái còn có thể khắc chế nhau, điểm đặc biệt này sẽ khiến người chơi phải động não hơn về tư duy chiến thuật cũng như kĩ năng trong những tình huống đấu tay đôi với đối thủ của mình, cứ không phải mạnh hơn là sẽ thắng như trong các game kiếm hiệp khác đâu nhé.

Với đồ họa 2D cực kì đặc sắc, hình ảnh trong Đao Kiếm Vô Song lậu sẽ miêu tả một cách chân thực và sống động nhất những kĩ năng của mỗi nhân vật bạn đang chơi, nhất là trong những tình huống giao tranh. Đây chính là điều mà cuốn hút nhiều người chơi nhất, ngoài ra với phong cảnh xung quanh cũng khá đẹp mắt, người chơi vừa có thể tiêu diệt những con quái vật để kiếm điểm kinh nghiệm và tăng cấp độ cho mình và vừa có thể ngắm cảnh xung quanh.

Để đăng kí tài khoản vào tham gia chơi, vui lòng Bấm Vào Đây.