Đột kích trong tầm ngắm – Game online hành động hấp dẫn nhất năm 2014

Đột kích trong tầm ngắm – Game online hành động hấp dẫn nhất năm 2014

game đột kích

Những cuộc chiến đấu chống tội phạm không ngừng nghỉ, những cuộc đấu súng giữa hai thế lực luôn song song tồn tại trên thế giới và bất kì nơi đâu của hai thế lực GR và BL luôn là vấn đề cần được quan tâm nhất trong thực tế hiện tại.

Chúng tôi, nhà phát hành game online đã đưa đến các bạn game Đột Kích Trong Tầm Ngắm để các bạn cùng hóa thân vào một trong hai thế lực đang được nói đến. Những cuộc đấu súng quyết liệt, những pha ám sát, tiêu diệt đối thủ đang đợi bạn đến với Đột Kích. Hãy cùng biến thành một nhân vật GR tinh nhuệ để bảo vệ sự an toàn cho nhân loại, hoặc trở thành BL, những tên khủng bố khét tiếng sẽ sẵn sàng chết để bảo vệ lí tưởng riêng của họ.

chơi game đột kích

Trong thế giới game online Đột Kích tồn tại 2 thế lực thù địch. Nhưng với các nhân vật thuộc những binh lính tinh nhuệ của quân đội Hoa Kì như: Seal (Lính thủy đánh bộ), Swat (đội đặc nhiệm), Blade (Nhân viên tình báo CIA), nhóm binh lính cấp cao Delta… sẽ làm cho môi trường chiến đấu của game Đột Kích thêm phần phong phú và sống động hơn.

đột kích

Chế độ chơi trong Đột Kích

+ Đấu đội: Hai phe phái này sẽ tàn sát lẫn nhau cho đến khi đủ số mạng yêu cầu.
+ Chế độ đặt bom: Chế độ này phản ánh đúng thực tế của 2 thế lực. BL sẽ có nhiệm vụ đi đặt bom phá hủy căn cứ, GR có nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù, gỡ bom để bảo đảm an toàn cho người dân
+ Chế độ Zombie: Ở chế độ này, lần đầu tiên 2 thế lực sẽ sát cánh bên nhau để chống lại những con quái vật đến từ không gian.
Trên đây là 3 chế độ chơi cơ bản nhất trong game, còn nhiều chế độ chơi game thú vị và hấp dẫn khác đang chờ đón bạn khám phá trong thế giới game online Đột Kích.

Để đăng kí tài khoản và biết thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng vào Trang Chủ.