Download Game Chaos & Destruction game đua xe 2014

Tuy bị đánh giá là game mang tính chất bạo lực nhưng Chaos & Destruction vẫn gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Chao & Destruction Là một game đua xe nhưng kèm theo đó là những pha hành động nảy lửa và tương tác với môi trường xung quanh Chaos & Destruction mang lại cảm giác thích thú cho người chơi vì những tính chất của nó và đây là điều khác hẳn các game đua xe khác không có được. Với những cảnh tàn phá thành phá và phá hủy tất cả những gì người chơi có thể thấy gây cản trở cho mình trên đường đua sẽ khiến bạn cuốn hút thêm vào nó. Đồ họa trong game cũng được nhà sản xuất nâng cấp càng ngày càng hiện đại hơn theo năm tháng nhằm để phù hợp với những thay đổi trong thời điểm công nghệ cao hiện nay. Những chiếc xe trong game được thiết kế bắt mắt hơn, trang bị tối tân hơn, những chiếc xe của máy ( đối thủ của bạn trên đường đua) được nâng cấp thông minh hơn như là nó có thể tông thẳng vào xe bạn hoặc cản trở bạn trên đường, ép bạn ra ngoài lề… Đây thực sự là một trải nghiệm khá thú vị cho bạn khi đến với Chaos Legion Về đồ họa thì không còn gì để bàn cãi thêm nữa, từ hệ thống đường đua, danh sách của những chiếc xe cho bạn lựa chọn, hiệu ứng thời tiết và những cú va chạm nảy lửa trên đường đều vô cùng sống động. Đặc điểm của game rất đa dạng với các trang bị: + Engine Physics với tính tùy biến cực cao cho phép phá hủy hơn 20.000 vật thể trên đường đua của bạn. + Hơn 47 loại xe với mẫu mã khác nhau. + 62 đường đua đặc sắc và cùng 10 môi trường đua + Chế độ chơi từ thấp đến cao khiến sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.  Bạn cũng có thể coi qua trò game và tai game dua xe dia hinh hấp dẫn.

Nếu không thích trò game này bạn có thể bào đường dẫn sau để tải game dua xe the crewchaos-and-destruction Chao & Destruction1

Download Game Chaos & Destruction về ngay để chơi và cùng cảm nhận các bạn nhé:

Nguồn: 4Share.vn Download: (click) Các bạn tải hết về rồi cài nhé!