Download Game DiRT Showdown hấp dẫn miễn phí

Tải Game DiRT Showdown Offline cực hay cho PC. Download Game DiRT Showdown về máy tính để chơi game cực thỏa thích lại còn miễn phí!

Là một game đua xe đỉnh cao nên Game DiRT: Showdown không chỉ hội tụ yếu tố hẫn dẫn thu hút người chơi, mà còn cực kì vui nhộn.

Game DiRT Showdown Offline chuong ngai vat

Một siêu xe đang vượt qua những chướng ngại vật

Để chơi trong game, bạn phải thể hiện mình là một người mạnh mẽ để có thể vượt qua được những chướng ngại vật oái ăm khó nhăn. Đồng thời cũng phải tỏ ra là một tay đua siêu hạng khi có thể vượt qua những con đường rất nhỏ, chỉ vừa đủ 1 chiếc xe lách qua, lạnh lùng khi chiến thắng những tay đua non nớt mới vào nghề.

Tải Game DiRT Showdown Offline siêu hay về máy tính

 

Chơi Game DiRT: Showdown game thủ tha hồ tự do phô diễn tài năng drift xe hay thậm chí là đốt lốp điêu luyện. Làm tất cả những điều này mà không cần quan tâm vấn đề gì. Với chế độ Demolition Derbyb của game, bạn sẽ được trải nghiệm những luật lệ khắc nghiệt nhất của làng đua xe. Những cú va chạm đau đớn không làm các game thủ nhụt ý chí mà còn trở nên phấn khích hơn. Muốn gây hấn với các tay đua khác nhiều hơn!

Game DiRT Showdown Offline dua

Game thủ đang trải nghiệm trên đường đua

Dirt: Showdown offline tuy có lối chơi đơn giản, dễ dàng, nhưng bạn vẫn nên phối hợp khéo léo giữa phanh, boost, và thời điểm thích hợp để thực hiện bay xe ấn tượng hay cú drift, nhằm… nhận được điểm thưởng nhé!

 

Link tải Game DiRT Showdown cực kì chất lượng, bản cực đẹp tại đây

Bạn có biết, với Dirt: Showdown vinh quang chiến thắng chỉ dành cho chiếc xe duy nhất còn lại lăn bánh trên đường đua. Vì vậy bạn đã nhập cuộc thì chỉ được phép đua và đua mà không được ngừng nghỉ. Bạn hãy thử sức đi, tải game tại đây (Click) nhé!

Cấu hình tối thiểu để cài game

+ OS: Windows Vista or Windows 7
+ Processor: AMD Athlon 64 x2 or Intel Pentium D 3.2Ghz
+ Memory: 2 GB RAM
+ Graphics: AMD HD2000 Series, Nvidia 8000 Series or Intel HD Graphics 2500 or higher
+ Supported Graphics Cards: AMD HD2000 Series, HD3000 Series, HD4000 Series, HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series; Nvidia GeForce 8000 Series, 9000 Series, GTX200 Series, GTX400 Series, GTX500 Series

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tình bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!