Download game Plants vs Zombies mới nhất 2014

Plants vs Zombies cuộc chiến giữa hoa quả và thây ma

plants-vs-zombies1

Là một game offline chiến thuật của nhà sản xuất PopCap Game. Sau khi ra mắt nó đã được phản ứng một cách tích cực từ cộng đồng game thủ trên thế giới.
Game Plants vs Zombies lấy bối cảnh vào một ngày các thây ma biết đi xuất hiện và tấn công vào các ngôi nhà trong thành phố. Người chơi sẽ có một ngôi nhà và có nhiệm vụ bảo vệ nó khỏi sự tấn công của thây ma. Với việc trồng các loại thực vật, rau, củ, quả và một số nấm đặc biệt vì chúng có khả năng tấn công hoặc nhiều cách sử dụng nên sẽ giúp bạn chống lại được các cuộc tấn công.
Trong game Plants vs Zombies có nhiều chế độ khác nhau tùy sở thích, nhưng đa phần người chơi đến với game này để chơi chế độ Adventure ( gồm 50 ván và độ khó từ thấp đến cao).

– Chế độ Mini Game thì gồm 20 ván và chiến thắng mỗi ván sẽ được mở khóa cho ván tiếp theo ( ván tiếp theo khó hơn ván trước).

– Chế độ Puzzle : cũng gồm 20 ván như chế độ Mini Game nhưng nó sẽ tạo cho người chơi cảm giác thú vị hơn vì ở đây người chơi sẽ được đập các bình có sẵn, mỗi bình xuất hiện ngẫu nhiên các vật phẩm ( có thể là hoa quả hoặc cũng có thể là các thây ma)

– Chế độ thư giãn Zen Garden : ở đây người chơi sẽ không phải đi tiêu diệt thây ma hoặc bảo vệ nhà nữa mà thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng hơn. Đó là việc bạn có thể trồng cây, hoa và sau một thời gian chúng sẽ cho bạn một số tiền tương ứng.

– Chế độ Survival : một chế độ hấp dẫn gồm 5 ván dễ và 5 ván khó chúng được xảy ra trong các bối cảnh khác nhau.

Đặc biệt là có sự xuất hiện của SHOP giúp bạn mua vật phẩm để nâng cấp các loại vũ khì của mình lên, tăng khả năng chiến đấu của hoa quả để tiêu diệt thây ma nhanh nhất.

Vậy tại sao bạn không đến với thế giới Plants vs Zombies để trải nghiệm cảm giác tiêu diệt quái vật là như thế nào nhỉ!

Tai-game-Plants-vs-Zombies

images (1)

 

images (2)

Để Download game Plants vs Zombies về máy:

Nguồn:tenlua.vn
http://tenlua.vn/bam-vnplants-vs-zombies-rar-1737e527e70c6f/#download1737e527e70c6f