Download Game Sát Phá Lang miễn phí về cho di động của bạn

Tải Game Sát Phá Lang phiên bản cập nhập mới nhất 2015 về di động của bạn cũng trải nghiệm những tính năng hay hấp dẫn nhất.

Đến với sân chơi Game Sát Phá Lang các bạn sẽ được chứng kiến một một bối cảnh loạn lạc với cái thiện lẫn cái ác xen lẫn vào nhau. Người dân sống tại nơi đây luôn luôn phải chóng chiệu trước sự hung bạo của các gian thần và sự tấn công từ những con quái vật nữa. Hãy đến với bối cảnh loạn lạc này để hóa thân thành vị anh hùng quả cảm nhất, tham gia vào những cuộc chiến đấu bảo vệ họa bình chính nghĩa mang đến cho người dân sự bình yên. Kho vũ khí trong game cực kì đa dạng bạn có thể tự do chọn cho chính mình một món để làm cơ sỡ gia nhập vào những trận chiến này. Nhanh tay tải ngày trò game Java này về cho di đông của mình nào

game sat pha lang

Sát Phá Lang game hay cho di động

Giới thiệu cách chơi Game Sát Phá Lang

Tham gia vào sân chơi Game Sát Phá Lang các bạn sẽ nhập vai thành một chiến binh anh dũng. Chọn cho mình loại vũ khí sỡ trường nhất để tham gia vào những cuộc chiến bắt đầu cuộc hành trình trừ gian diệt bạo. Cấp độ trong game được chia ra nhiều cấp khác nhau kể cả hệ thống nhiệm vụ cũng vậy cực kì đa dạng với khá nhiều thử thách khác nhau đang chờ đợi sự chinh phục từ các bạn. Các bạn cần phải thật sự khéo léo để điều khiển nhân vật của mình tấn công những con quái vật đang cản trở con đường đi của chính các bạn. Nhiệm vụ càng trở về sau sẽ có mức độ khó cực kì cao và cực kì kích thích người chơi bỡi hệ thống boss khá mạnh mẽ.

download game sat pha lang

Sát Phá Lang game có đồ họa cực kì sắc nét

Để điều khiển nhân vật các bạn sử dụng các phím số 2,4,6,8 để di chuyển nhân vật, sang trái phím 4, sang phải phím 6 nhím 2 dùng để nhât. Các bạn cũng có thể nào menu để nâng cấp các skill và vũ khí cho riêng mình. Thao tác kết hợp cùng nhiều phím khác nhau tạo cho người chơi khá nhiều skill đẹp mắt dành chiến thắng trước người chơi một cách dễ dàng nhất có thể.

Tải game nhập vai sát phá lang cho điện thoại Java

Tải game nhập vai cho java Sát phá Lang ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com