Escape Dead Island game kinh dị cực khủng

Mang phong cách hình ảnh hoạt hình nhưng Escape Dead Island cũng không hề thua kém bất kì game nào về độ bạo lực, máu me cũng cực ngầu giống như gun2015 vậy.
game Escape Dead Island
ĐoạnTrailer mới nhất của game Escape Dead Island mang tên “Unraveled” tiếp tục mang đến cho người xem một cái nhìn về tựa game gunny lau hành động không kém. Escape Dead Island được thiết kế theo lối hoạt hình nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản những chi tiết đầy ghê rợn hiện diện trong trò chơi như cảnh con zombie ăn thịt người hay là những đòn tấn công những con zombie cua nhận vật chính khiến máu me văng vãi khắp nơi.
Escape Dead Island
Được hãng studio Fatshark (Bionic Commando: Rearmed) phát triển Escape Dead Island lấy bối cảnh sau những sự kiện ở phiên bản Dead Island đầu tiên với nhân vật chính là phóng viên Cliff Calo. Anh và người đồng nghiệp được giao nhiệm vụ thu thập thông tin về đại dịch zombie đang xảy ra ở quần đảo Banoi. Deep Silver cho biết tựa Game Phong Thần Hắc Ám này sẽ tập trung vào yếu tố hành động lén lút ,chặt chém và sinh tồn hơn là chiều hướng hành động giống với các bản Dead Island khác.
Escape Dead Island dự tính ra mắt trên PS3, Xbox 360 và PC vào mùa Thu năm nay.