Game Đại náo thiên cung trò chơi hấp dẫn cho làng game Việt

Bằng việc lấy cốt truyện Tây Du Kí webgame này đựoc xây dựng xoay quanh các nhân vật đã quá đỗi quen thuộc trong một tác phẩm đã từng làm mưa làm gió của Ngô Thừa Ân , ĐẠI NÁO TIÊN CUNG đưa người chơi bứoc vào cuộc chiến không có hồi kết giữa cái thiện và cái ác.

đại náo thiên cung

Người chơi sẽ được trải nghiệm với một thế giớ huyền bí cũng với những nhân vật Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới với cái nhìn hoàn toàn khác đầy thú vị.

đại náo thiên cung 1

Hệ thống lớp nhân vật gồm Linh Hầu có sự cân bằng về mọi mặt công thủ,Ngưu Ma với khả năng tấn công và sức chịu đựng mạnh mẽ, sự biến hóa ảo diệu linh hoạt tạo nên một Cửu Vĩ hoàn hảo, nội công thâm hậu và năng lực sát tương trên phạm vi rộng nhất phải kể đến La Sát.
Điểm nổi bật của webgame này là hệ thống hóa than thần tướng nếu bạn đánh bại một Boss cấp chiến thần trong tam giới thì bạn có khả năng để hóa than thành chính Boss đó với đầy đủ năng lực đặc thù.

đại náo thiên cung 2

Bạn đồng hành cùng bạn trong webgame này là một hệ thống tiên nữ gồm những tuyệt sắc giai nhân , có họ năng lực của bạn sẽ mạnh lên rất nhiều nhưng để có được những người bạn đồng hành này bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc khiêu chiến…

đại náo thiên cung 3

Bước vào thế giới võ thuật huyền bí người chơi chủ yếu dựa vào phương thức tranh đấu trực tiếp PK chiến trường rộng lớn giúp người chơi phát huy được hết khả năng của mình ddtank qua các hình thức : đội nhóm , bang phái , thiện ác…
Webgame này cũng là một sân chơi có tính cộng đồng bạn có thể dễ dàng kết giao nhiều bạn hữu để cùng tác chiến

đại náo thiên cung 4

Ngoài ra điều thu hút các game thủ với webgame này là hệ thồng 72 biến cho phép người chơi tự động biến hóa thành bất cứ nhân vật nào mà bạn yêu thích không giới hạn thời gian, chỉ cần hội tụ những yếu tố cần thiết để mở khóa một nhân vật.

đại náo thiên cung 5

Tác phẩm Tây Du Kí được nhìn dưới một góc nhìn mới, hiện đại đã tạo nên một webgame game giang ho ky lau đầy hấp dẫn.

đại náo thiên cung 6

đại náo thiên cung 7