Game nấu ăn làm súp gà cực vui dành cho các bạn nữ

Game nấu ăn với phiên bản nấu súp gà cực kì vui nhộn dành cho các bạn nữ, hay tham gia vào game và trổ tài nấu nướng của mình nhé

game-nau-an

Game nấu ăn là một thể loại game khá nhẹ nhàng, dành riêng cho những bạn nữ của chúng ta. Trò chơi này không phải hoàn toàn dựa vào việc vận động trí óc và sự quan sát nhiều như game bắn trứng mà mình đã giới thiệu trước đây nha. Có lẽ tất cả các bạn nữ sẽ cực kì thích thú một trò game này, vì qua việc tham gia chơi game này không chỉ giúp bạn có những phút thư giãn thoải mái không đâu nhé, nó còn giúp ích khá nhiều cho bạn có công thức để nấu nướng một nồi súp ngoài đời thật nữa nha.

Đây là một game flash với hình ảnh cực kì dễ thương và vui nhộn. Nhờ đó mà bạn có thể chơi game một cách nhanh nhất mà không phải thông qua các bước cài đặt rườm rà như game offline ha.

Hướng dẫn cách chơi game nấu ăn

game-nau-an-ngon-mieng

Với phiên bản game nấu ăn làm súp gà lần này mình giới thiệu đến các bạn, giờ đây bạn sẽ thực sự được bắt tay vào việc nấu nướng một nồi súp gà cho mình và người thân nhé. Với các công thức, các nguyên liệu đã có sẵn, bạn sẽ được bước vào một căn bếp với đầy đủ tiện nghi nhé.

Với những nguyên liệu đã có sẵn trên bàn bếp, những củ khoai tây, cà rốt thì bạn sẽ phải gọt vỏ chúng và có những loại dao phù hợp cho từng công việc. Bạn chỉ cần ấn vào củ cà rốt, hoặc khoai tây thì nó sẽ hiện lên các nhiệm vụ mà nó bắt bạn phải làm.

Khi hoàn thành các bước đó xong thì bạn phải nấu nướng các gia vị khác, nêm nếm cho nồi súp của mình thật ngon. Nó cũng bắt bạn làm các bước khác, nhưng cũng sẽ hiện lên những yêu cầu mà game nấu ăn này muốn bạn phải làm. Cũng khá đơn giản chứ không có gì quá phức tạp đúng không nào?

game-nau-an-ngongame-nau-an-progame-nau-an-ba-dao

Để tham gia ngay vào game nấu ăn

Link: (Click)