Game siêu nhân cực hay với phiên bản mới chơi cực đã với game siêu nhân ánh sáng

Hãy cùng nhanh tay đến với game siêu nhân, phiên bản game siêu nhân ánh sáng, chiến đấu cực kì hấp dẫn

 

Lần này trong seri game siêu nhân của chúng ta, tất cả các bạn sẽ được hóa thân vào một vị anh hùng cực kì nổi tiếng với tên gọi siêu nhân Megaman trong loạt game chính của nhà sản xuất với tên gọi Rockman cỗ máy chiến đấu siêu đẳng. Nay nhà sản xuất game siêu nhân đã đưa vị anh hùng này đến với tất cả chúng ta với tên gọi siêu nhân ánh sáng, trong trò chơi đa số lấy bối cảnh của phiên bản gốc Rockman cỗ máy chiến đấu siêu đẳng. Với cách chiến đấu cũng y hệt bản gốc, các loại quái vật, địa hình trong game cũng không có gì thay đổi nhiều.

chơi-game-siêu-nhân

Cách chơi trong game vẫn được giữ nguyên nhằm tránh cho người chơi có quá nhiều lạ lẫm, vẫn là cách di chuyển nhân vật từ trái qua phải của màn hình, tiêu diệt quái vật cản đường bạn về đích bằng những phát súng cực kì mạnh mẽ được bắn ra từ vũ khí của siêu nhân ánh sáng. Người chơi sẽ được vào vai vị anh hùng này để giải cứu những người dân vô tội đang bị giam giữ từ những kẻ địch ngoài không gian, có thể điều khiển anh ấy bằng những phím di chuyển mũi tên để có thể qua, lại, ngồi xuống, nhảy lên để có thể vượt qua những khe núi, vực thẳm có độ sâu chết người, hoặc để né tránh những phát súng từ kẻ địch bắn ra. Bạn cần phải tiêu diệt hết quái vật trên đường đi thì mới có thể về đích được, để tiêu diệt chúng bạn cần ấn phím Space để bắn ra những phát đạn từ vũ khí chính của mình, lưu ý là giữ phím Space càng lâu thì năng lượng tích lũy cho viên đạn của bạn càng lớn, khi bắn ra thì viên đạn sẽ có một sát thương khủng khiếp nhất. Trong quá trình chơi bạn không được để siêu nhân ánh sáng rơi xuống những vực thẳm, nếu rớt xuống bạn sẽ bị chết ngay tức khắc.

Với game siêu nhân ánh sáng được xây dựng và chơi trên webgame, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian cho việc tìm link download rồi cài đặt mới có thể chơi nữa. Giờ đây chỉ cần những lúc bạn rảnh và có một chiếc máy tính có kết nối mạng trên tay là bạn đã có thể tham gia ngay để có những giây phút giải trí tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bấm vào đây để chơi game Siêu Nhân Ánh Sáng!!