Game siêu nhân phiên bản ngộ nghĩnh nhất

Game siêu nhân Power Rangers Dino Thunder là một trong những phiên bản có nội dung vô cùng hấp dẫn, thú vị mà các bạn trẻ rất yêu thích suốt một thời gian dài

Được mô phỏng dựa trên bộ phim 5 anh em siêu nhân nổi tiếng phiên bản game siêu nhân power rangers dino thunder trở nên thu hút các game thủ, đặc biệt lứa tuổi trẻ em. Tham gia chơi trong phiên bản game siêu nhân này các bạn có cơ hội hóa thân thành những siêu nhân anh hùng trừ gian diệt bạo để thực hiện giấc mơ thành người hùng bảo vệ thế giới bấy lâu nay.
Game-Sieu-Nhan
Ngoài ra, mình cũng muốn gửi đến những bạn nữ nhỏ tuổi thể loại game thời trang rất phù hợp với lối chơi vô cùng đơn giản và không kém phần thú vị nhé.
Khi tham gia chơi game siêu nhân trên thì các em nhỏ nên lưu ý nó thuộc thể loại hành động, chỉ có trong game và trên phim thôi nhé, đừng áp dụng vào thực tế đó. Các em sẽ được nhập vai vào những siêu nhân khác nhau nhé nhưng sẽ cùng chung nhiệm vụ tiêu diệt cái ác để bảo vệ thế giới. Trò chơi mang tính chất giải trí cao, phù hợp lứa tuổi trẻ em dùng để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập.

Làm sao để chơi game siêu nhân power rangers dino thunder

Dành cho trẻ em là chính nên game siêu nhân này có cách chơi đơn giản, dễ hiểu vì vậy tất cả các bạn có thể làm quen nhanh chóng nhé. Trước hết hãy lựa chọn nhân vật siêu nhân mình yêu thích bằng cách sử dụng phím ctrl để lựa chọn.
Game-Sieu-Nhan-Hap-Dan
Tất cả các siêu nhân đều có cách chơi giống nhau, chỉ khác nhau ở sức mạnh thôi. Sau đây là cách điều khiển nhân vật :

  • Sử dụng phím X để phòng ngự
  • Sử dụng phím Z để sử dụng sức mạnh sấm sét đặc biệt để khiến lũ tội phạm phải bất động
  • Sử dụng phím Space để tấn công
  • Dùng những phím mũi tên để di chuyển nhân vật nhé

Link tải game siêu nhân : Tại đây