Thể loại: Game Vui

Tải Game Swing Copters cực hay, hấp dẫn hơn cả game Flappy Bird

Gam Swing Copters được xem là em trai của game Flappy Bird với nhiều tính năng hơn, dễ làm điên đầu hơn khi chơi. Chơi game Swing Copters cực thú vị, hấp dẫn

Được xem là anh em của game Flappy Bird, game Swing Copters cùng do Nguyễn Hà Đông sáng chế đang thu hút được lượng chơi khủng nhờ có cách chơi đơn giản nhưng dễ dàng gây được ức chế cho bạn nếu không qua được điểm. Game Swing Copters được người chơi đánh giá là còn khó hơn cả phiên bản cũ Flappy Bird vì chỉ có qua một điểm mà khó hơn cả lên trời.

Chơi game Swing Copters vô cùng thú vị, bạn sẽ phải điên đầu vì phải vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn trong game độc Swing Copters. Hãy trải nghiệm và tải về máy miễn phí dưới đường link sau.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dotgears.swing

Game Swing Copters được viết trên nền đồ họa giống như người anh trai của nó, thế nên cách chơi cũng tương tự như vậy. Đây là loại game một chạm, nên chỉ cần nhấn vào màn hình rồi đưa chú bé có cánh quạt trên đầu bay lên là được. Mỗi lần chạm như vậy sẽ đổi hướng tay từ phái sang trái hay trái sang phải. Nhiệm vụ trò chơi đưa ra đưa cậu bé lên càng cao càng tốt. Cao bao nhiêu thì được điểm nhiều bấy nhiêu. Lưu ý, trên đường bay, người chơi cần phải tránh những búa đung đưa trực chờ chém chú bé và lỡ vô tình len vào những khe hẹp.

Hướng dẫn chơi gam Swing Copters

Thao tác đầu tiên để bắt đầu trò chơi chính là việc bạn cần sử dụng trí tưởng tượng sẵn có của mình. Sau đó tạo ra một vùng an toàn để chú bé có thể bay qua. Tiếp theo, điều khiển nhân vật bay của mình di chuyển trên cung đường đã vạch sẵn một cách thận trọng và khéo léo. Nếu click vào màn hình quá chậm bạn sẽ bị văng ra khỏi khu vực an toàn. Dĩ nhiên bạn sẽ bị những chiếc búa đè bẹp không thương tiếc. Tuy nhiên, với Game Swing Copters không phải cứ nhanh là tốt, vì quá nhanh sẽ khiến bạn không theo dõi tốt nhân vật. Nó cũng sẽ bị những chướng ngại vật trong game đè bẹp mà thôi.

Nếu ứng dụng tốt quy tắc này, bạn sẽ nhanh chóng có thể có được số điểm cao ưng ý chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng nếu không tập trung cao độ và cực kì kiên nhẫn trong quá trình điều khiển nhân vật, để xao nhãng thì bạn sẽ khiến anh chàng khờ khạo của mình chết bất đắc kì tử bởi đao to búa lớn. Để có thể chinh phục được Game Swing Copters có độ khó cao như thế này bạn thử tham khảo một số mẹo sau nhé!

Những chiến thuật giúp chơi thành công trong Swing Copters

Thứ nhất: Hãy đặt ra mục tiêu của chính mình

Được làn truyền với tốc độ chóng mặt, nhưng chưa ai dám nói mình chơi Game Swing Copters thành thạo. Như vậy có thể khẳng định Game Swing Copters không dễ gì để cho bạn có thể đạt được điểm cao. Hãy thử chơi game trong vòng 15 đến 20 giây. Nếu như thua cuộc hãy thử lại xem sao. Chỉ cần qua được bàn thứ nhất, bạn có thể tìm cách vượt qua bàn thứ 2 trong thời gian ngắn nhất. Game Swing Copters có ưu điểm là lượt chơi ngắn, nên dù có khó chơi bạn vẫn có thể chơi lại nhanh chóng và cập nhật được cách chơi hiệu quả mà không phải đầu tư quá nhiều thời giờ.

Thứ hai: Hãy đững nhấn vào màn hình một cách liên tục ngay từ lúc đầu tiên.

Ngay khi vào trò chơi, game Swing Copters sẽ yêu cầu bạn nhấn vào màn hình. Theo quán tính bạn cũng sẽ nhanh chóng đưa tay nhấn vào màn hình liên tục để đưa nhân vật bay lên. Nhưng làm như vậy là một sai lầm và hãy thay đổi lại. Lúc đầu, bạn chỉ nên nhấn màn hình 1 lần duy nhất. Tiếp theo chờ cho cánh quạt trên đầu nhân vật hoạt động, giúp nhân vật bay lên khỏi mặt đất. Lúc đó hãy bắt đầu nhấn vào màn hình lần thứ 2. Như vậy nhân vật sẽ luôn luôn bay sang phải, điều này tránh tối đa được những chướng ngại vật do game tạo ra. Nếu có thì tránh cũng dễ dàng hơn. Nhiều người đã phải mất hàng tá giờ để ghi được điểm đầu tiên nếu không thực hiện mẹo này.

Thứ 3: Luôn chú ý đến hướng di chuyển của những quả tạ.

Không như Flappy Birds, game Swing Copters không chỉ tạo ra những cái cột chỉ biết đứng một chỗ để chờ bạn vượt qua. Mà nó còn cập nhật những quả tạ khổng lồ treo bên trên những con lắc, nằm ở hai bên khe hở hẹp. Tình huống nà khiến bạn rất dễ bị tưởng bở vì nghĩ rằng mình đã chính thức vượt qua chướng ngại vật, nhưng lại chết ở những phút cuối vì dính phải quả tạ to đùng. Vì vậy muốn thành công phải học cách uốn éo di chuyển theo hướng những quả tạ là một trong những bí kíp nữa. Như vậy bạn phải song song thực hiện hai nhiệm vụ. Vừa điều khiển nhân vật vượt qua chướng ngại vật, vừa học cách nhé những quả tạ lắc lư. Vượt qua những quả tạ bằng cách bay khoảng giữa giữa hai quả. Tuy nhiên để làm được như vậy lại không phải là một điều dễ dàng. Nếu có thể hãy cố đưa nhân vật bay về phía có quả tạ đang đong đưa hướng ra ngoài.

Thứ 4: cảm nhận nhịp điệu của trò chơi

Nếu Game Flappy Bird có nhịp điệu dễ thương của nó, và Swing Copters cũng không kém. Nhịp điệu của trò chơi sẽ thấm vào bạn một cách tự nhiên khi thời gian chơi của bạn đủ lâu. Nó giống như một thói quen, là nó giúp bạn cảm nhận được là mình sắp phải đối diện với cái gì, nước đi tiếp theo sẽ ra sao? Ví dụ như bạn phải bấm vào màn hình để đổi hướng nếu không sẽ đâm xầm vào chướng ngại vật hoặc tường. Đó là một dạng nhịp điệu.

Thứ 5: tuyệt đối không nhấn liên tiếp và nhanh trên màn hình

Trừ khi bạn đang gặp nguy hiểm lớn, còn ngoài ra không được bấm liên tiếp vào màn hìn dù cho có thế nào đi nữa. Nhiều người nghĩ rằng bấm vào màn hình một cách liên tục và nhanh chóng là mẹo hay để có thể qua lại nhanh hơn khi cần bay thẳng. Thật sai lầm vì đó chỉ là cảm giác mà thôi. Vì ngay sau đó bạn sẽ bị mất kiểm soát. Việc nó có tác dụng chỉ tồn tại trong khoảnh khắc mà thôi. Thậm chí, chỉ thao tác nhấn liên tiếp vào màn hình 2 lần cũng làm tốc độ di chuyển của nhân vật bay tăng đột biến. Trước khi bạn nhận ra điều gì đó để phản ứng lại thì nhân vật đã chạm tường rồi.

Nếu bạn đang trong tình trạng quá nguy hiểm và biết mình sắp chết, cần vớt vát ít điểm để lấy tinh thần cho bản thân thì hãy bỏ qua mẹo này, còn nếu không thì phải ghi nhớ nhé.

Thêm một mẹo nhỏ để bắt đầu chơi Swing Copters là bạn cần nhấn vào màn hình khoảng nửa giây một lần khi bay về phía quả tạ. Khi quả tạ đã di chuyển rồi thì có thể nhấn vào màn hình 3 đến 4 lần mỗi giây. Cách này có thể thay đổi khi bạn cố gắng điều chỉnh quỹ đạo đang chơi. Hãy tải và trải nghiệm trò game thú vị này nhé!

Một số hình ảnh của game:

chơi swing game hay game swing hay swing Chúc các bạn chơi game thật vui!