Gunny 2 khẳng định mình là một trò chơi lớn và chiếm vị trí số 1

Gunny 2 ngày càng khẳng định mình là một ông lớn trong làng giải trí Việt Nam

gunny-lậu-11

Gunny là một trò chơi đã ra đời khá lâu và nó thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia vào đây, và nó cũng trải qua không biết bao nhiều thăng trầm trong quá trình hoạt động của mình. Việc đánh bật những game ăn theo, và giữ được lượng người chơi đông nhất hiện nay chính là thành công lớn nhất của Gunny. Và khôn ngừng lại ở đó, nhà phát hành đã không ngừng thay đổi trò chơi một cách mới lạ hơn, đó chính là lí do đê Gunny 2 ra đời và phục vụ cho tất cả các game thủ Gunny.

Những điểm mới lạ của Gunny 2

gunny-lau

Điểm hấp dẫn người chơi nhất đó chính là các sự kiện event được liên tục hoạt động và chào đón tất cả người chơi đăng kí tham gia, và với những sự kiện này sẽ giúp người chơi giành được những phần quà giá trị từ ban tổ chức. Việc này giúp bạn có thể kiếm được những vật phẩm giá trị, những Giftcode tặng kèm ở mỗi khi ban quản lí game tổ chức để chào đón sự kiện mới sắp diễn ra. Đặc biệt nhất là những phần quà có giá trị thực tế sẽ được trao tận tay cho những người chơi có thành tích tốt nhất, chẳng nạp tổng số giá trị thẻ nạp cho nhân vật của bạn lên 30 triệu bạn sẽ được nhận ngay một chiếc điện thoại Iphone 5s. Bạn có thể thấy đây là những phần quà cực kì giá trị và hấp dẫn đúng không nào?

Kèm theo đó là những vật phẩm giá trị được tặng ngay cho tất cả các bạn trong những ngày đầu ra mắt các máy chủ mới, điều này bạn sẽ không bao giờ có được khi chơi ở những game khác. Và đây có thể nói là những điều cự kì hấp dẫn game thủ của Gunny 2, và được người chơi tham gia đông đảo nhất hiện nay so với những game online khác.

Gunny-lậu-hot-nhất

Để có thể tham gia ngay với Gunny 2

Vui lòng bấm vào link dưới đây để tham gia ngay với Gunny 2.

Link chơi game: http://caygamedi.com/2014/11/gunny-ddtank-mot-huong-di-moi-trong-lang-game-lau.html