Gunny 2015 – Máy chủ mới Guntiki đã ra mắt người chơi vào 22-10

Gunny 2015 – Cùng tham gia và chiến đấu tại máy chủ mới Guntiki và nhận những phần quà giá trị

0

Gunny 2015 là một từ khóa đang được đông đảo người chơi tìm kiếm trên Google, theo thông tin Google đưa đến cho chúng tôi trong một tháng qua đã có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm với từ khóa Gunny 2015. Là một game Gunny lậu nhưng với sự thay đổi ở những năm 2015 thì đã có những sự thay đổi hoàn toàn mới và đem đến những điều mới lạ cho tất cả các bạn. Cùng với sự thay đổi đó là sự ra mắt của phiên bản Guntiki với nhiều phần quà giá vị và những sự kiện cực kì nổi bật đang luôn luôn diễn ra trong máy chủ mới này để đem đến cho những người chơi mới một sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

Nếu bạn là một người mới là lần đầu tiên bước vào thế giới game Gunny 2015, bạn chắc hẳn sẽ phải tốn 1 hoặc 2 tiếng xây dựng một nhân vật theo ý của mình. Với số lượng xu khuyến mãi cho người chơi khi lần đầu tham gia game, bạn có thể thoải mái mua sắm trong shop game mà không cần phải lo lắng về vấn đề tốn kém cho việc mua sắm của mình. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng số tiền đó để cường hóa vũ khí, trang bị để nâng lực chiến của nhân vật mình lên. Ngoài những việc đó ra trong chế độ chăm sóc vật nuôi, bạn có thể nuôi một con thú cưng cho riêng mình, cho nó ăn, chăm sóc… Việc sở hữu một con thú cưng có những kĩ năng đặc biệt và lực chiến cao, nó sẽ là một nhân tố lớn góp phần cho chiến thắng của bạn trong quá trình chiến đấu trong Gunny 2015 máy chủ Guntiki.

hack-gunny-2014

Ngoài ra trong quá trình chơi game của các bạn, việc chiến đấu trong đấu trường đã quá quen thuộc đối với những người chơi của chúng ta, bạn có thể tham gia liên tục các sự kiện và chức năng chơi khác như phó bản, mê cung, tranh đoạt kho báu, Guild chiến… Các sự kiện này được tổ chức và được trang trí giống 100% như Gunny của VNG. Điều này sẽ làm bạn không quá lạ lẫm khi bước vào một thế giới Gunny hoàn toàn mới, Gunny 2015.

Còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn tham gia và khám phá khi đến với Gunny 2015 máy chủ mới Guntiki này nhé.

s4-vao

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.