Gunny 2015 một môi trường game hoàn toàn mới chào đón năm mới 2015

Guny 2015 đã ra mắt phiên bản thử nghiệm cho người chơi tham gia và trải nghiệm cảm giác mới

gunny viet nam

Gunny là một trò chơi đã đi cùng năm tháng theo mọi lịch sử chơi game của đa số game thủ hiện nay, mỗi năm sẽ có mỗi sự thay đổi khác biệt trong cách chơi lẫn cấu hình game. Đó chính là điểm hấp dẫn qua từng năm tháng của Gunny, điều này sẽ giúp người chơi thêm phần hào hứng hơn về game và họ sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đã quá nhiều năm tham gia chơi game trong một môi trường cố định. Đó chính là điểm hấp dẫn nhất, cho nên lượt từ khóa Gunny 2015 được đa số người chơi tìm kiếm trên Google là ngày càng đông đảo khi đã gần đến thời gian cuối năm 2014.

Những chức năng mới trong Gunny 2015

Gunny lau

Sẽ là một bước đột phá cực kì lớn trong lối chơi lẫn đồ họa trong game, với bản test bên máy chủ Tây Ban Nha mình đã chơi thử. Mình cảm thấy đây là một game Gunny 2015 cực kì hấp dẫn người chơi, mình không biết tại Việt Nam thì người chơi có được khuyến mãi nhiều như ở đây không thì mình không rõ, nhưng chơi ở đây cực đã nha. Được nhận ngay 1 set đồ nam/nữ cấp 3, cùng với vũ khí huyền thoại đương đại cấp 3 cực khủng, kèm theo đó là 1 tỷ xu, quá đã cho một trò chơi mới đúng không nào. Mong ở Việt Nam cũng được thế thì các game thủ của chúng ta sẽ có cơ hội chơi tại một game ngon nhất. Nhưng chơi ở máy chủ Tây Ban Nha này cũng có mặt hạn chế của nó, thứ nhất là đường truyền lag vì sever được đặt ở khá xa nước ta, nếu bạn muốn chơi game lâu dài ở đây thì sẽ phải tải trình duyệt taomee về máy để có thể ổn định hơn.

Thứ hai là ngôn ngữ, nếu bạn không hiểu ngôn ngữ trong game thì việc tìm hiểu những chức năng trong Gunny 2015 bản thử nghiệm này sẽ rất khó, không những thế mà không lẽ bạn chơi game lại phải suốt ngày im lặng như bị câm đúng không? chơi game là phải nói chuyện, giao lưu với những người chơi khác thì mới có thể tiếp thu được những kinh nghiệm từ họ chứ.

down load hack gunny

Để chơi game Gunny 2015

Vui lòng vào link dưới đây để đăng kí tài khoản và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác.

Link: http://caygamedi.com/2014/11/gunny-lau-choi-thuong-nhieu-xem-ngay.html