Gunny 2015 – Vào ngay 31-10 máy chủ mới GunEvil chính thức ra mắt người chơi

Gunny 2015 – Máy chủ mới GunEvil cực kì rùng rợn và hấp dẫn tất cả người chơi

1527085_705008202927748_168367997395737873_n

Loa Loa Loa !!! Nhà phát hành game Gunny 2015 chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các đồng đạo đã và đang yêu thích bộ môn trò chơi điện tử Gunny 2015 một thông tin cực kì quan trọng và thú vị. Để chào mừng Lễ Hội Ma Quỷ rùng rợn Haloween đang đến gần, vào đúng 0h00 ngày 31 – 10 chúng tôi chính thức khai mở máy chủ mới GunEvil để các bạn cùng tham gia chơi và trải qua những thử thách cực kì rùng rợn trong thế giới ma quỉ đáng sợ này. Ngoài ra tất cả những người mới lần đầu tiên tham gia game Gunny 2015 tại máy chủ mới GunEvil sẽ được nhận những phần quà thú vị và những sự kiện cực kì hấp dẫn để chào đón lễ hội Haloween này.

Khi tham gia chơi game Gunny 2015 máy chủ mới GunEvil, chất lượng về hình ảnh, đồ đạc để trang trí nhân vật của bạn sẽ là những vật phẩm hoàn toàn mới về mặt hình thức, những bộ đồ hóa trang ma quỉ cực gê sợ sẽ đươc nhà phát hành đưa đến shopgame để người chơi có thể hóa trang nhân vật của mình. Các lễ hội ma quỷ sẽ được diễn ra khắp thế giới GunEvil, cả trong những trận đấu và cả ngoài phòng chờ. Hứa hẹn đây sẽ là một điều cực kì lôi cuốn và hấp dẫn người chơi nhất hiện này trong tất cả các phiên bản mới đã ra mắt.

0

Chất lượng hình ảnh của Gunny 2015 máy chủ mới GunEvil sẽ được nâng cấp lên đồ họa 2.5D, với chất lượng hình ảnh thế này bạn sẽ được tận mắt chúng kiến những trận đấu đang diễn ra của mình một cách chân thực nhất, thêm vào đó là những con ma luôn luôn lượn lờ trên màn hình để gây thêm hình ảnh căng thẳng cho người chơi đúng như phiên bản chào mừng Haloween này. Chất lượng âm thanh trong game với những bản nhạc rùng rợn sẽ đưa đến người chơi, ngoài ra những tiếng động, âm thanh từ vũ khí của bạn bắn ra sẽ khá trùng khớp với hành động của nhân vật.

Ngoài ra còn rất nhiều các chức năng hấp dẫn đang đợi bạn tham gia và khám phá.

Vào Trang Chủ để đăng kí tài khoản và biết thêm các thông tin khác!