Gunny Azo thay đổi cực lớn về hình ảnh và phong cách chơi game

Gunny Azo lột xác với sự thay đổi về đồ họa cũng như phong cách chơi game cho người chơi

gunny azo

Gunny là một trò chơi đã xuất hiện từ cách đây khá lâu và đã chiếm được rất nhiều thịnh tình từ cộng đồng game thủ Việt Nam chúng ta, những cuộc đấu súng trong game Gunny rất quyết liệt và hấp dẫn cho đến tận phút cuối. Trong quá trình chơi game, đòi hỏi người chơi phải vận dụng khá nhiều kĩ năng để có thể điều khiển đường đạn từ vũ khí của mình bắn ra một cách chính xác nhất. Chính vì vậy Gunny Azo đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ các người chơi yêu mến game online.

8 năm là một thời gian quá dài cho một game online, nhưng cho tới hiện nay Gunny Azo vẫn là một game được ưu tiên hàng đầu trong những lựa chọn nơi dừng chân của các người chơi. Nhưng trong số những người chơi cũ, đa phần họ đã quá nhàm chán với một game không có gì thay đổi cả, mọi thứ trong Gunny lâu nay vẫn cứ lặp đi lặp lại và không có sự đổi mới. Chính vì vậy, để những người chơi không phải thất vọng, chúng tôi quyết đi bước một bước nhảy vọt trong quá trình lột xác Gunny hiện nay. Đồ họa từ 2D đã được chúng tôi nâng cấp lên 2.5D mượt mà hơn và sống động hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đây của mình. Những trận đấu súng trong game giờ đây được chúng tôi truyền tải đến cho tất cả các bạn giờ đây thêm phần sống động và chân thực nhất, hình ảnh những viên đạn bắn vào địa hình phía dưới và nổ tung tóe mặt đất sẽ trông rất thật.

gunny azo hay

Ngoài ra về hình ảnh của nhân vật trong game sẽ dễ thương hơn rất nhiều, ngoài ra người chơi có thể trang trí cho nhân vật của mình bằng những chiếc cánh, cưỡi những con thú mới lạ và sinh động hơn. Phần âm thanh trong game cũng được chúng tôi thêm vào khá nhiều bản nhạc mới, hiệu ứng âm thanh trùng khớp hơn với hành động của nhân vật.

Còn rất nhiều điều cực kì thú vị nữa đang chờ đón bạn tham gia vào máy chủ mới lần này của Gunny Azo.

quà tặng

Để đăng kí tài khoản vui lòng vào Trang Chủ.