Gunny lậu – Chính thức đưa đến tất cả người chơi máy chủ mới Gunny123

download-gunny-lau2

Gunny lậu – Chính thức open beta máy chủ mới Gunny123 cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Để đáp lại thịnh tình của công đồng game thủ Gunny Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến với các bạn một sự kiện cực kì quan trọng, máy chủ mới Gunny123 đã chính thức đi vào hoạt động vào đang chào đón tất cả các bạn tham gia. Với những ngày đầu tiên đi vào hoạt động và chào đón tân thủ, chúng tôi sẽ dành tặng cho 100 người nhanh tay đăng kí tài khoản với những phần quà cực kì giá trị đó là Gifcode. Trong đó sẽ có hàng triệu xu khuyến mãi để giúp bạn có thể mua sắm thoải mái trong webshop mà không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, các vũ khí huyền thoại như Lengend Kiếm Thần, Nỏ Thần cũng được đưa đến để giúp cho người chơi có thứ vũ khí mạnh mẽ nhất để chiến trong những cuộc chiến căng thẳng sắp diễn ra. Ngoài ra còn một số lượng lớn nước kinh nghiệm để giúp bạn lên cấp vèo vèo mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc cày cuốc lever, số đá cường hóa, hợp thành, châu báu cũng được đưa đến người chơi với số lượng khổng lồ. Nói như vậy chắc hẳn các bạn cũng đủ hiểu mình có thể sở hữu ngay một nhân vật có chỉ số lực chiến cao ngay chỉ khi mới bắt đầu vào game thôi đúng không nào?

4k-

Các chức năng đặc biệt trong game

Hệ thống thẻ bài, chiến hồn được nâng cấp và trang bị đầy đủ.

Các chức năng phó bản, chiến trường, lôi đài, mê cung, kho báu… luôn luôn diễn ra trong quá trình chơi game của các bạn. Bạn có thể tham gia vào những chức năng này để giành chiến thắng để có thể tìm cho được những trang bị quí hiếm mà trong shopgame cũng không có.

Hệ thống thú nuôi cũng khá ổn định, các kĩ năng, skill của thú cưng của bạn giống với Gunny của VNG 100% và hoạt động tốt.

Chức năng lò rèn, cường hóa, hợp thành hoạt động cực kì tốt và tỉ lệ % thành công cao.

Ngoài ra còn rất nhiều các chức năng cực kì thú vị khác đang chờ đón bạn khi đến với Gunny lậu máy chủ mới Gunny123

gunny lậu

Để có thể đăng kí tham gia và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng vào Trang Chủ.