Gunny lậu – Chính thức Open beta máy chủ mới GunTeen cùng nhiều ưu đãi thú vị

Gunny lậu – Chính thức Open beta máy chủ mới GunTeen cùng nhiều ưu đãi thú vị cho tân thủ

gunny lau

Với mong muốn xây dựng một sân chơi Gunny lậu cực kì lành mạnh cho tất cả những cộng đồng game thủ Gunny của chúng ta, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp đang làm việc ngày đêm để tìm tòi và phát triển một thế giới Gunny lậu hoàn toàn mới, mong muốn đem đến cho người chơi một phong cách chơi game Gunny lậu hoàn toàn mới, điều này sẽ không gây thêm bất cứ sự nhàm chán nào nữa cho tất cả những người chơi đã và đang yêu mến bộ môn trò chơi điện tử Gunny này.
Giờ đây, sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng ấy, thành quả của đội ngũ nhân viên chúng tôi đã thành công. Vào ngày 24 – 10 này chúng tôi xin chính thức thông báo đến với toàn thể cộng đồng game thủ Gunny lậu trên toàn Việt Nam chúng ta một sự kiện cực kì quan trọng, một máy chủ mới đã chính thức được đưa vào hoạt động, kèm theo đó là những ưu đãi cực kì thú vị để hỗ trợ tất cả những tân thủ khi lần đầu tiên bước vào thế giới Gunny lậu hoàn toàn mới này. Máy chủ mới này mang tên GunTeen đã sẵn sàng chào đón tất cả các bạn và có những sự kiện hấp dẫn luôn luôn diễn ra trong suốt quá trình chơi game của tất cả những người chơi.

gunny lau xịn

Đến với Gunny lậu máy chủ mới GunTeen, tất cả những người chơi sẽ được chơi game Gunny theo một phong cách hoàn toàn mới và khác hẳn với tất cả các phiên bản Gunny lậu đã ra mắt trước đây. Tất cả những người chơi khi lần đầu bước vào game sẽ phải làm các nhiệm vụ cơ bản của trò chơi, sau khi hoàn thành xong các nhiệm vụ đó các bạn sẽ được nhận những phần quà cực kì giá trị của ban tổ chức gửi đến hộp thư của các bạn. Ngoài ra nhân vật trong game của bạn khi di chuyển sẽ được cưỡi một con quái thú cực kì đẹp mắt để tăng thêm phần uy nghi cho nhân vật của bạn. Con vật này cũng có thể tăng thêm cho bạn một số điểm lực chiến nhất định.

Để đăng kí tài khoản và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng vào Trang Chủ!