Gunny lậu – Chính thức open beta máy chủ mới Guntiki với nhiều phần quà thú vị

Gunny lậu – Chính thức open beta máy chủ mới Guntiki với nhiều phần quà thú vị đang chờ đón các bạn

hack-gunny-2014

Cái tên Gunny lậu đã quá quen thuộc với tất cả những người đã và đang yêu mến game Gunny của chúng ta, và một lần nữa chúng tôi xin chính thức thông báo với cộng đồng game thủ trên toàn Việt Nam một sự kiện cực kì quan trọng, vào ngày 30-10 này chính thức khai mở máy chủ mới của Gunny lậu máy chủ GunTiki cực kì hấp dẫn đang chờ đón tất cả những người chơi tham gia và nhận nhiều phần quà thú vị, cùng với đó là những sự kiện quan trọng liên tục diễn ra trong suốt thời gian tham gia chơi game.

Khi mới đến với Gunny lậu máy chủ GunTiki chắc hẳn bạn sẽ phải bỏ ra một vài tiếng đồng hồ để nghiên cứu và sắm sửa cho nhân vật của mình. Với hàng triệu xu quà tặng, mỗi người chơi sẽ được thoải mái sắm sửa các vật phẩm, trang bị để xây dựng cho mình một nhân vật đẹp mắt và lung linh nhất. Ngoài ra bạn phải nâng cao lực chiến cho nhân vật của mình trước khi bước ra chiến trường công lí để đối đầu với các đối thủ khác, với số lượng đá cường hóa, châu báu, hợp thành được cho lúc vào game sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc nâng cấp vũ khí trang bị cho mình. Các bạn sẽ được uống nước X3 kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí với số lượng lên đến 30 bình để tăng cấp độ cho mình mà khôn cần phải tốn thời gian cày cuốc để nâng cao lever. Đó là những ưu đãi đặc biệt khi bạn mới đặt chân đến với Gunny lậu máy chủ Guntiki.

Homdo

Điều đặc biệt thứ hai là trong quá trình chơi game của các bạn sẽ luôn luôn đi kèm với những event trong máy chủ Guntiki. Có hai sự kiện đặc biệt chính luôn luôn diễn ra với cơ cấu giải thưởng cực kì lớn đó là:

+ Đua top tranh tài: Với sự kiện này, hàng tuần 5 người chơi đạt cấp độ cao nhất trong máy chủ sẽ được nhân 5 giải thưởng cực kì giá trị là 100.000 Cash Shop – 500.000 Cash Shop (Cash Shop để bạn có thể mua sắm những vật phẩm cực kì giá trị trong webshop của game)

+ Chiến công lừng lẫy: Mỗi ngày top 10 người chơi có thành tích chiến đấu cá nhân cao nhất trong ngày sẽ được nhận 10.000 – 50.000 Cash shop.

Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ đón các bạn khi tham gia vào máy chủ mới của Gunny lâu máy chủ Guntiki này nhé.

4k-

Để đăng kí tài khoản vui lòng bấm vào đây!