Gunny lậu – Chính thức ra mắt máy chủ mới Gunlion cực kì hấp dẫn và thú vị

Gunny lậu – Chính thức ra mắt Gunlion chơi cực đã và chiến đấu cực “hổ báo” đúng với cái tên Gunlion

download-gunny-lau2

Tưng bừng chào đón tân thủ khi đến với cụm máy chủ mới của Gunny lậu. Vào ngày 1-11 này chúng tôi xin chính thức khai mở máy chủ Gunlion với nhiều ưu đãi thú vị cho tân thủ, kèm theo là những sự kiện cực kì thú vị đang chờ đón tất cả các bạn tham gia game. 100 người nhanh tay đăng kí tài khoản và tham gia chơi game sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn như sau:

+ 200.000 cash web shop
+ Nước kinh nghiệm siêu cấp (x300 – Lên cấp 45)
+ SUPPER – Nỏ Thần +12 (x1)
+ Wow thiên sứ +12 (x1)
+ Vip Ares (x1)
+ Phục Long +5 (x2)
+ Vĩnh Hằng +5 (x2)

0

Ngoài ra trong quá trình chơi game của tất cả các bạn sẽ được tham gia vào các event chính trong Gunny lậu máy chủ Gunlion như Đua Top Tranh Tài, Chiến Công Hiển Hách… và cũng có cơ hội nhận những phần thưởng có giá trị cực lớn như:

– Đua Top Tranh Tài: Hàng tuần chúng tôi sẽ chọn 5 người chơi có cấp độ cao nhất trong máy chủ để trao những phần thưởng giá trị từ 100.000 Cash Shop – 500.000 Cash Shop cho 5 người chơi có cấp độ cao nhất.

– Chiến Công Hiển Hách: Theo thống kê hàng ngày của các quản lí Gunny lậu, top 10 người chơi có thành tích chiến thắng cao nhất trong ngày cũng sẽ nhận được từ 10.000 Cash Shop – 100.000 Cash Shop (Cash Shop để bạn có thể mua sắm những vật phẩm khủng ở webshop của game)

Ngoài ra hàng ngày còn liên tục diễn ra các hoạt động khác như Chiến Trường, Phó bản, kho báu… để các bạn có thể thoải mái săn tìm những vật phẩm giá trị cho mình.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của mình, chúng tôi xin cam đoan với tất cả các bạn sẽ không có các tình trạng hack, bug game diễn ra trong quá trình chơi game. Ngoài ra chúng tôi sẽ liên tục nâng cấp và bảo trì hệ thống máy chủ để không xảy ra các sự cố đáng tiếc trong quá trình chơi game của bạn, sẽ không giật, lag trong khi cuộc chiến đang diễn ra.

gunny lau hay

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay đăng kí tham gia để có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất.

Để có thể chơi game, vui lòng vào Trang Chủ.