Gunny lậu – Chính thức ra mắt sever mới gadausi.com cực kì thú vị và hấp dẫn

Gunny lậu – Tưng bừng chào đón cộng đồng game thủ đến với sever gadausi.com cực kì hấp dẫn

gunny-lau-moi-ra

Chúng tôi, nhà phát hành game Gunny lậu xin chính thức công bố đến cộng đồng game thủ đã và đang yêu mến Gunny lậu một sự kiện cực kì quan trọng: Vào ngày 25-10 chính thức khai mở sever 2 của máy chủ gadausi.com, cùng với đó là những event cực kì hấp dẫn đang chờ đón bạn khi tham gia sever mới của máy chủ Gunny lậu gadausi.com. Hãy nhah tay đăng kí tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị đang chờ đón bạn.

Nhằm tạo ra một sân chơi hoàn toàn bổ ích và không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình chơi game của tất cả các bạn, khi đến với máy chủ mới này bạn sẽ không phải tốn bất kì một chi phí nào khi đăng kí và trong quá trình chơi game. Để đây có thể là một sân chơi công bằng nhất, chúng tôi xin đảm bảo với tất cả các bạn sẽ không có các tình trạng gian lận diễn ra trong quá trình chơi. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những thắc mắc mà các bạn gửi đến với chúng tôi. Ngoài ra hàng tháng chúng tôi thường xuyên nâng cấp sever cũng như đường chuyền để đáp ứng cho nhu cầu chơi game tốt nhất của các bạn. Đảm bảo sẽ không có hiện tượng giật, lag diễn ra trong quá trình chơi game.

gunny lậu

Ngoài ra còn có rất nhiều những phần quà giá trị và hấp dẫn đang chờ đón bạn khi đăng kí tham gia chơi game. Những phần thưởng chào đón tân thủ lên đến hàng triệu xu khuyến mãi để bạn có thể thoải mái mua sắm và nâng cấp vật phẩm trước khi bắt đầu cuộc chiến của mình. Những vũ khí truyền thuyết cũng được chúng tôi đưa đến cho bạn để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Trong game còn có các sự kiện nổi bật luôn luôn diễn ra trong quá trình chơi game như:

– Đua top cao thủ hàng tuần, 5 người chơi có cấp độ cao nhất sẽ được nhận những phần thưởng cực kì giá trị.

– Người chơi có thành tích chiến đấu tốt nhất trong ngày sẽ được phần thưởng lên đến hàng chục ngàn Cash Shop.

s4-vao

Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn khi đến với sever mới của máy chủ gadausi.com

Bấm vào đây để đăng kí tài khoản và tham gia chơi game !