Gunny lậu tặng ngay cho game thủ 999 triệu xu cùng những vật phẩm cực kì giá trị khác

Gunny lậu tặng nay 999 triệu xu, 1 set quần áo, vũ khí và những vật phẩm quan trọng khác cho game thủ

Choi gunny lau viet nam

Gunny lậu ngày nay càng ngày càng khẳng định vị trí không thể xóa bỏ trong lòng người chơi game tại nước ta, nó ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm từ tất cả các game thủ, nó đã xóa bỏ đi một hình ảnh xấu của những tựa game lậu khác. Đó chính là việc ngày càng nâng cấp hệ thống máy chủ, thêm vào game những yếu tố đầy bất ngờ, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong quá trình chơi game của mình. Ngoài ra những phần quà có giá trị lớn trong game đem lại cho người chơi, đó chính là những điểm nổi bật nhất mà mọi người chơi tìm đến Gunny lậu.

Những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ khi tham gia chơi game Gunny lậu

Với bài viết lần này của mình, mình xin giới thiệu đến với các bạn một máy chủ mới của Gunny lậu cực kì Vip, và kèm theo đó là những khuyến mãi cực kì lớn trong quá trình chơi game. Với lần đầu tiên đăng nhập vào game tất cả các người chơi sẽ phải trải qua những bài huấn luyện tân thủ, những bài luyện tập này giúp bạn có thể làm quen hơn về các chế độ trong game, cũng như việc nhắm và bắn của mỗi game thủ chúng ta. Sau khi hoàn thành mỗi bài luyện tập này các bạn sẽ được nhận ngay những bùa lợi cho mỗi lượt bắn của mình như + 50% dame, 40%, 30%, hoặc bắn 3 tia, 2 tia…

Gunny-lậu-hot-nhất

Sau khi hoàn thành xong những nhiệm vụ đó, một giftcode sẽ được gửi đến bạn, nhập mã code này vào phần nhập mã, thì bạn sẽ được nhận ngay hàng chục phần quà giá trị. Những phần quà đó bao gồm:

+ 100.000 cash web shop
+ Nước kinh nghiệm siêu cấp (300 bình – Sử dụng hết lên cấp 45)
+ SUPPER – Ná Thần +12 (1 cái)
+ Vip thiên sứ +12 (1 cái)
+ Vip Ares (1 cái)
+ Phục Long +5 (1 cặp)
+ Vĩnh Hằng +5 (1 cặp)
+ 1 tỷ xu khuyến mãi hoàn toàn miễn phí.

Với những phần quà khổng lồ đó, các bạn có thể xây dựng ngay cho mình một nhân vật cực kì mạnh mẽ nha.

Để tham gia ngay vào Gunny lậu

Link chơi game: http://caygamedi.com/2014/11/gunny-lau-bat-ngo-khuyen-mai-nhieu-nhat-tu-truoc-den-nay.html