Gunny lậu – Thông báo chính thức ra mắt máy chủ mới Gunlion cực hay

Gunny lậu – Máy chủ mới Gunny lậu Gunlion đã chính thức đến với người chơi vào ngày 22-10

gunlion

Cùng tham gia và chiến đấu cực đã tại Gunny lậu máy chủ mới Gunlion cực kì hấp dẫn và li kì. Các máy chủ mới với cách chơi cũ đã quá nhàm chán với cả cộng đồng game thủ Gunny của chúng ta, giờ đây các bạn sẽ có cơ hội tham gia và trải nghiệm những thử thách mới cực kì hấp dẫn và lôi cuốn, cuộc chiến giữa các mãnh hổ trong Gunlion sẽ là điều hấp dẫn và mới mẻ nhất sẽ đến với tất cả chúng ta khi đăng kí tham gia chơi game. Với phong cách chơi mới, chế độ chơi mới, hình ảnh và chất lượng game hoàn toàn mới sẽ đến với chúng ta phong lần ra mắt máy chủ mới Gunlion lần này.

Chỉ với vài thao tác đơn giản để tạo một tài khoản game Gunny lậu máy chủ mới Gunlion, các bạn sẽ được sở hữu một nhân vật mới toanh và chỉ số lực chiến của nhân vật đó lên đến hàng trăm ngàn lực chiến. Với điều kiện thuận lợi này bạn sẽ dễ dàng tham gia vào các chế độ chơi game của chúng tôi tại máy chủ Gunlion, các chế độ phó bản tinh anh, vượt ải gà anh hùng sẽ là những điều quá xa vời để chiến thắng nó trong những phiên bản Gunny khác. Nhưng giờ đây chỉ với vài cái Click chuột và ngồi vui vẻ với bạn bè, bạn đã dễ dàng chiến thắng nó và nhận được ngay những phần thưởng hấp dẫn cho tất cả những người chơi khi chiến thắng.

hack-gunny-2014

Để có thể sở hữu những phần quà tân thủ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí tạo một tài khoản để tham gia game, sau đó đăng nhập vào game và làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên bạn sẽ phải bước qua một bài test của nhà phát hành game là tiêu diệt những tên hải tặc cực kì hung tợn để cứu một người dân vô tội, sau đó bạn phải làm các nhiệm vụ thử thách để nhận được những bùa lợi từ lượt bắn của mình. Sau đó vào phần nhiệm vụ để hoàn thành các bước của nhiệm vụ tiếp theo. Vào phần hộp thư để có thể nhận ngay hàng trăm triệu xu và những vật phẩm cực kì giá trị đang đợi bạn. Kết thúc quá trình nhận quà bạn sẽ phải bỏ ra một vài phút để xây dựng nhân vật của mình một cách hoàn thiện nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Để đăng kí tài khoản vui lòng vào Trang Chủ.