Gunny Việt đồng hành cùng nhà tài trợ Fshare ra mắt máy chủ GunnyShare đến với người chơi

Gunny Việt phối hợp với Fshare để đưa ra mắt máy chủ cực hot GunnyShare cực kì uy tín và chất lượng

download gunny lau

Đa số các máy chủ Gunny hiện nay đều không uy tín và kém chất lượng, chủ yếu bọn họ mở những máy chủ này ra với mục đích thu lợi cá nhân và trong một thời gian ngắn những máy chủ này sẽ sập và người chơi sẽ phải tốn tiền một cách vô ích. Đã nắm bắt được tình hình chung này, thế giới Gunny Việt của chúng tôi đã phối hợp với một nhà một nhà mạng uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam, và cho ra mắt một máy chủ mới cực kì hấp dẫn GunnyShare được đánh giá là một thành công vượt bậc trong việc phát triển Gunny của chúng tôi.

download hack Gunny mới

Chúng tôi xin cam kết với tất cả người chơi rằng đây sẽ là một máy chủ hoạt động lâu dài và chất lượng, cho nên bạn có nhu cầu nạp card thì đừng lo lắng về vấn đề gì nữa nhé. Nhưng chơi các bạn phải lưu ý rằng, chơi game là nơi giải trí cho tất cả các bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, cho nên đừng quá cay cú vì thua người khác mà phải đi nạp card quá nhiều, với số tiền đó bạn có thể làm những việc quan trọng hơn. Ngoài ra với lần đầu tiên đăng nhập vào Gunny Việt máy chủ mới GunnyShare, tất cả các bạn đều có thể nhận ngay những phần quá giá trị từ chương trình. Với những phần quà này, các bạn có thể thoải mái mua sắm các thứ cần thiết cho nhân vật của mình trước khi tham gia những trận đấu súng căng thẳng nhất với các người chơi khác.

Để sở hữu một nhân vật mạnh trước khi tham gia trận chiến, bạn cần phải biết cách cường hóa các vũ khí, trang bị của mình lên một cấp độ cao nhất. Chỉ số lực chiến chính là điểm nói rõ nhất về sức mạnh của nhân vật của bạn đang sử dụng, lực chiến càng cao thì sức sát thương từ vũ khí của bạn bắn vào đối thủ càng mạnh. Có rất nhiều cách để tăng điểm lực chiến cho nhân vật như, cường hóa đồ, ép đá, ép châu báu, nâng cấp PET. Đây chính là những điểm cực kì thú vị cho người chơi khi tham gia Gunny Việt máy chủ mới GunnnyShare.

Gunny mới

Để đăng kí tài khoản, vui lòng bấm vào đây.