Hack au 2.06 phiên bản hoàn chỉnh nhất năm 2015

Giới thiệu bản hack Au mới nhất với số hiệu 2.06 dành riêng cho member tại tingamez. Cài đặt đơn giản, dung lượng nhỏ nhẹ, tỉ lệ thành công 100%.

Audition một game giải trí đa phương tiện cực hot từ nhiều năm qua, mang tiếng là game giải trí chủ đạo, nhưng trong game lại có rất nhiều thành phần người chơi sử dụng hack au để nhằm vượt lên trên người khác kiếm tiền và kinh nghiệm nhiều hơn. Hiện tại hack au được người chơi xem như là một điều hiển nhiên, vì nếu bạn chơi thử bạn sẽ thường xuyên gặp cảnh hack au tràn lan. Bạn sẽ không thể không cảm thấy ức chế nếu như bạn gặp những người chơi sử dụng hack au. Vậy tại sao bạn không dùng chính cách đó để đâu lại với những người chơi xấu tính như vậy nhỉ? Sẽ không ai chê cười bạn cả, có khi sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy yêu thích việc làm này hơn đấy!

hack au

Hack au và những điều đáng quan tâm.

Hack au là việc mà các game thủ trẻ trâu rất hay sử dụng. Họ sử dụng những bản hack vip nhất để có thể vượt qua được các chuỗi nhiệm vụ truyền thuyết, sau khi vượt qua được chuỗi này, thì kinh nghiệm mà họ nhân được là cực kỳ nhiều, vì thế bạn hãy nghe lời mình, sử dụng hack au như một lẽ thường tình. Bạn sẽ cảm thấy yêu đời và yêu game hơn rất nhiều. Và dưới đây là những điều bạn nên quan tâm đến.hack au vip

Các chức năng vip:
– Hack perfect: Sử dụng chức năng này trong các trận đấu với boss thôi bạn nhé! Vì nếu trong đấu thường, bạn sử dụng sẽ dễ bị người khác report và tài khoản của bạn sẽ bị khóa cho mà xem! Cực kỳ chú ý khi sử dụng tính năng này.
– Hack Beatup: Cái này cũng dùng để tăng tỉ lệ per lên gấp nhiều lần hơn.
– Hack nhiệm vụ truyền thuyết: Chuỗi NVTT nay sẽ không còn là vật cản làm chùn bước chân của bạn nữa, hay tự tin nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó trong tích tắc.
– Hack tim: Muốn cưới nhanh thì hack tim là việc không thể không làm.

Link tải: Click here