Hack Au Tsmodz ra mắt phiên bản mới ngày 24/1

Ra mắt phiên bản mới nhất của Hack Au Tsmodz cập nhật ngày 24/1 với nhiều điểm mới lạ và thú vị, cùng trải nghiệm để nâng cao cảm xúc chơi game!

Audition được đánh giá là một game có độ hot lâu nhất trong các game online tại Việt Nam. Từ khi ra mắt đến nay đã trải qua gần 10 năm trời, nhưng số lượng người chơi vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm sút. Bằng chứng là các kênh game vẫn luôn đầy ắp người chơi. Vì thế hack Au TSmodz vẫn không ngừng ra phiên bản mới để hỗ trợ các game thủ chơi game tốt hơn.

au

Hack Au Tsmodz là một thương hiệu nổi tiếng trong làng hack game tại Việt Nam. Với khả năng vượt qua được sự kiểm soát chặt chẽ của phần mềm antihack X-trap. Mang lại cho người chơi cảm giác yên tâm khi chơi cũng như hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ phát sinh bất ngờ khi chơi game. Đó chính là điểm mảnh của bản hack au này.

Bản hack au tsmodz có gì mới?

Đương nhiên là sẽ có những điểm mới mẻ so với những phiên bản trước đó, mỗi một lần nâng cấp và cập nhật, đội ngũ viết hack cũng đều tích hợp thêm vào nó một vài tính năng mới mẻ để hỗ trợ game thủ ngày càng tốt hơn trước. Chính vì thế mà hack Au tsmodz luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ Việt.

hack au tsmodz

Cụ thể những cái mới trong phiên bản lần này.

– Hack kinh nghiệm: bản này cung cấp khả năng hút kinh  nghiệm của người chơi khác có cấp độ cao hơn bạn. Tức là khi đứng trong room, không cần nhảy gì cả, bạn chỉ cần tạo phòng mời người chơi có cấp độ cao hơn vào, sau đó nhìn kinh nghiệm cứ thế nhảy lên ầm ầm. Mục tiêu lên max cấp độ chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

– Hack màu da: Bạn có thể thay đổi màu da tùy ý bạn, theo đủ các màu muốn có.

– Hack tim: hack đủ 5 tim trong một ngày, đảm bảo kết đôi xong cưới ngay cũng được.

– Hack NVTT: hoàn thành nhanh gọn 2 chuỗi NVTT có trong game.

– Hack Vcoin: Tính năng này chỉ beta thôi, chưa test xong. Tỉ lệ thành công thấp.

– Hack per: Cái này khỏi phải nhắc nữa.

Link tải: Click here