Hack Au version 2.06 mới ra tuyệt cú mèo

Tải Hack Au phiên bản mới nhất có số kí hiệu là 2.06 mới ra với nhiều chức năng hấp dẫn và dễ dàng sử dụng. Tìm hiểu ngay!

Audition là một game giải trí đỉnh cao trên máy tính, cho phép người chơi vừa chơi với bạn bè vừa nghe những bản nhạc hot nhất, thịnh hành nhất trên thế giới. Lối chơi khá đơn giản ở các chế độ chơi đơn giản, đó là hoàn thành các phím mũi tên rồi kết thúc bằng phím cách khi con lăn chạm đến vạch perfect, để cho nhân vật của game thủ thực hiện những bước nhảy đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng “canh per” siêu đẳng cả, vì thế khi đi boss người chơi rất cần đến sự hỗ trợ của những bản Hack Au. Bởi lẽ các tool này cho phép người chơi đạt được perfect ở 100% các bước nhảy. Chỉ có như vậy mới nắm chắc được phần thắng khi đối đầu với các con boss khủng trong game.

Hack Audition Hay

Các chức năng hack au chính trong phiên bản này.

Không có gì khác biệt quá nhiều so với các bản trước cả, bởi lẽ sau một thời gian thì game sẽ được update do đó, các bản hack sẽ bị phát hiện và không thể hoạt động. Vì thế, hack au cũng phải được nâng cấp để có thể vượt qua được sự kiểm tra gắt gao của phần mềm X-Trap. Và dưới đây là những tính năng hack au mà mọi người mong đợi nhất.

Hack audition Hack Audition game Hack Au

– Đầu tiên vẫn phải kể đến đó là hack per: Cái này cực kỳ quan trọng, vì nó là yếu tố cần thiết nhất giúp cho người chơi có thể hoàn thành được “sứ mệnh” của mình. Nói có vẻ quan trọng nhưng thực ra đó chính là việc bạn “gánh team” khi đi đấu boss.
– Thứ hai phải kể đến đó là chức năng hack nhiệm vụ truyền thuyết: Cái này cũng không kém phần hay ho. Vì hệ thống nhiệm vụ truyền thuyết giúp người chơi lên cấp khá nhanh. Do đó, bạn hãy tận dụng nó khi còn sử dụng được để nhanh chóng lên cấp nhé!
Ngoài ra còn nhiều chức năng hack au khác thú vị và hấp dẫn, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Download: Click here