Hack Audition cực pro với AuSuper VIP – Fix Xtrap

Hack Audition làm nhiệm vụ truyền thuyết full nhận exp thoải mái lên cấp vù vù

Như các bạn đã biết hack audition có rất nhiều chức năng lợi hại. Một trong những chức năng khiến người chơi khoái nhất đó là hack nhiệm vụ truyền thuyết. Tại sao người ta lại thích chức năng này. Đơn giản là vì sau khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ truyền thuyết, số lượng kinh nghiệm nhận được là rất lớn, 1 ngày bạn có thể lên được mấy chục cấp độ trong audition. Vì thế game thủ hay tìm bản hack audition này cung cấp chức năng này. Và hôm nay Tingamez sẽ chia sẻ với các bạn một bản hack audition có đầy đủ tất cả các chức năng cực kỳ pro, cho phép bạn chiến boss khủng, auto nhấn phím, hack del cực cool. Và hơn nữa là làm nhiệm vụ truyền thuyết dễ như trở bàn tay.

hack au

Hack audition với những chức năng hack cực đỉnh, game thủ gà cũng thành pro ngay trong tích tắc mà không ai biết được.

Bạn hack audition nhưng sợ người khác biết bạn hack và chê cười? Vậy thì không cần phải lo lắng nữa, với bản AuSuper VIP – Fix Xtrap này, bạn sẽ được hack audition một cách pro nhất có thể, có nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng nó, bạn sẽ được chứng kiến nó tự nhảy cho bạn, tự canh perfect cho bạn luôn. Bạn có thể nhảy sai nhưng nó sẽ tự động fix giúp bạn một cách nhanh nhất. Chức năng hack perfect giúp bạn đi boss dễ dàng, chỉ cần 1 mình bạn là đã có thể cân team được rồi. Và dưới đây sẽ là những chức năng hack chính trong bản cập nhật lần này.

tai-hack-auditon

– Đầu tiên phải kể đến hack per: Đây là chức năng hack mà ai cũng biết rồi, mình sẽ không nói lại nữa.
– Thứ hai là chức năng auto: Bạn sẽ không cần phải nhấn phím một cách khổ sở vào mùa lạnh này nữa nhé! Thay vào đó chương trình sẽ “nhảy” giùm cho bạn một cách hoàn hảo và nhanh  nhất. Từ nhấn phím cho đến canh per.
– Thứ 3 là hack hệ thống NVTT. Chức năng này hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ truyền thuyết một cách nhanh nhất, đồng thời lên cấp cũng vù vù.

audition au au 123

Ngoài ra còn nhiều chức năng hay ho khác bạn có thể tìm hiểu thêm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải: Click here