Hack Audition lên cấp cực nhanh khi làm NVTT

Lộ hàng bản hack audition cực chất lượng cho phép hack được nhiệm vụ truyền thuyết hỗ trợ người chơi lên cấp cực kỳ nhanh.

Như bạn đã biết, trong audition hệ thống cung cấp cho người chơi nhiều kinh nghiệm nhất chính là hệ thống nhiệm vụ truyền thuyết, nhưng để hoàn thành được nó cũng khá là chua chát đấy! Cho nên nhiều game thủ gần như là từ bỏ các nhiệm vụ này và tập trung vào chơi game theo hướng vui vẻ khác. Nhưng với hack audition thì việc thực hình nhiệm vụ là vô cùng đơn giản, bạn có thể hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này trong chớp mắt, sau đó ra nhận kinh nghiệm cao ngút trời, lên cấp vù vù trong vòng 1 tuần không thành vấn đề.  Quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để ngồi hack audition hay không thôi. Vì nó khá nhàm chán khi bạn chỉ ngồi và thực hiện lặp đi lặp lại những thao tác hack khô khan đó. Nhưng hãy cố lên, hãy nghĩ về tương lại cấp độ của bạn cao nhất server là bạn có đủ nghị lực để ngồi hack ngày này qua ngày khác đấy. Mình cũng đã từng thử ngồi làm rồi, còn giờ là đến lượt bạn.

download hack audition

Chi tiết cách hack audition phiên bản mới.

Nói là phiên bản mới những thực chất, nó chỉ là một bản fix lại X-trap mà thôi, nghĩa là làm mới lại để vượt qua được tường lửa của X-trap, cho phép bạn có thể hack thành công. Dưới đây là những thông tin hấp dẫn từ bản hack audition này.

– Vẫn là chức năng hack per như này nào. Con lăn đứng im tại chỗ perfect, hoàn thành chuỗi mũi tên rồi nhấn phím cách là nhận được điểm và combo.
– Tiếp đến là hack NVTT: Cực kỳ đơn giản, chỉ cần bật lên, không cần nhảy nhót vẫn hoàn thành được nhiệm vụ, sau đó vào room, nhận thưởng kinh nghiệm.– Hack auto: Cái này chỉ là phụ trợ thôi, hỗ trợ người chơi tự động hoàn thành chuỗi phím, nếu bạn thích có thể kết hợp với hack per để phần mềm tự động nhảy từ đầu đến cuối, cài này phù hợp với đi boss, đỡ mất công ngồi nhảy nhiều mỏi tay.

Download: Click here