Hack Audition phiên bản miễn phí mới nhất 2015 với các chức năng hấp dẫn

Hack Audition cập nhật phiên bản mới nhất 2015 với các chức năng cực kì bá đạo dành cho tất cả vũ công chuyên nghiệp

hack Audition

Game Audition là một game âm nhạc cực kì hấp dẫn đã ra đời từ cách đây tương đối lâu, khi trò chơi này còn đang cực hot thì nó cũng có rất nhiều game ăn theo, nhưng với điểm nổi bật của mình thì nó đã đánh bật đi các đối thủ. Nếu bạn là một người đã và đang chơi game Audition này thì bạn cũng sẽ dễ dàng thấy đây là một game cực khó, đòi hỏi người chơi phải có một kĩ năng tương đối cao thì mới có thể dành được chiến thắng trước các người chơi khác. Chính vì vậy những bản hack Audition đã ra đời để giúp những người chơi không có kĩ năng khắc phục được nhược điểm của mình, giúp họ dễ dàng biết được mùi vị của sự chiến thắng. Hãy nhanh tay tải ngay bản hack Audition mới nhất này về máy và sử dụng nha.

Những chức năng cơ bản trong hack Audition

tải Audition mới

Trước khi bước vào những thông tin chính, mình xin dành vài phút để đưa đến các bạn những thông tin đang được đánh giá là nổi bật nhất hiện nay. Nếu bạn là một game thủ Đột Kích, giờ đây bạn đã có thể sở hữu cho mình một quá trình chơi game tốt hơn, với bản mod game CF này thì bạn đã có thể thay đổi được những icon trong game. Tải ngay Killmark CF về máy tại đây nhé.

Những bản hack Audition đưa đến cho người sử dụng những khả năng cực kì bá đạo được tích trữ trong nó, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái trong vấn đề chơi game của mình, dễ dàng dành được chiến thắng trước các người chơi khác. Nếu bạn muốn tiêu diệt được những con boss để giành được những khoản tiền thưởng từ nó để mua sắm quần áo, nếu bạn muốn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ truyền thuyết để nhận được những lượng điểm kinh nghiệm lớn, không có gì là không thể với Hack Audition trong bất kì chế độ chơi nào.

hack audition moi

Bạn có thể tham khảo những chức năng ở dưới đây:

– Chức năng Auto key (Vòng lập)
– Chế độ Auto key alt (nhấn mỗi nhịp)
– Cho phép người chơi Tự ghi lệnh chế độ CoinMode
– Tăng tỷ lệ perfect
– Chống dis và chống lag room
– Del spam chế độ beatup
– Bug đào xinh
– Hack 0s nvtt
– Quay Hộp quà không bị delay
– Đổi màu da trắng ,vàng ,đen

Hack Auditionaudition

Để tải ngay hack Audition về máy

Link: (Click)