Hack Audition phiên bản mới nhất 2014 với nhiều chức năng đặc biệt

Hack Audition phiên bản mới nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những vũ công online của Audition

Thế giới game ở nước ta hiện nay đang có rất nhiều thể loại và muôn vàn màu sắc, có rất nhiều các thể loại game và mang những phong cách chơi game hoàn toàn riêng biệt. Với Audition là một trong những trò chơi cực kì hấp dẫn, đây là một game nói về âm nhạc, khi người chơi tham gia tại đây thì tất cả các bạn sẽ được hóa thân vào những vũ công chuyên nghiệp trong thế giới game Audition. Tại đây để trở thành một vũ công giỏi, thì đòi hỏi tất cả game thủ phải có được luyện tập tương đối lâu dài, vì game này đòi hỏi cao về mặt kĩ năng. Chính vì vậy bản hack Audition được ra mắt để các bạn có được một quá trình chơi game tốt nhất.

hack-audition-free

Những chức năng nổi bật trong bản hack Audition

Những bản hack Audition mới nhất luôn được cập nhật liên tục, phù hợp với những thay đổi trong phiên bản của trò chơi. Chính vì vậy những gì mới mẻ và tinh túy nhất sẽ được tất cả người chơi sở hữu ngay với từng phiên bản hack mới, và khi sử dụng tất cả người chơi sẽ dễ dàng dành được chiến thắng dù cho phải đối đầu với những game thủ chuyên nghiệp nhất.

hack audition ngon

Các bài viết khác có liên quan để bạn tham khảo:

– Để sở ngay những hình ảnh đẹp mắt của game CF, có thể tham khảo tại Killmark CF.

– Trò game đang được đánh giá hấp dẫn nhất hiện nay, hãy tham gia ngay vào Gunny lau nhé.

Các bạn có thể tìm hiểu những chức năng hack cơ bản trong bản hack Audition lần này nhé:

– Hack Auto: Khi kích hoạt chức năng này, người sử dụng sẽ không cần ấn các phím chức năng nữa, mọi thứ đều được tự động hoàn thành, công việc của bạn là sẽ chỉ cần ngồi ấn nút Space.

– Hack Perfect: Với thanh nhịp luôn luôn di chuyển, các bạn sẽ phải canh nhịp một cách chuẩn xác thì mới có thể ghi được những điểm số cao. Khi kích hoạt chức năng hack này, thanh nhịp sẽ đứng yên ở vị trí Per.

– Hack chống dis room: Khi bạn sử dụng các bản hack Audition mà không kích hoạt chức năng này, thì chỉ trong một thời gian ngắn phòng game của bạn sẽ bị diss.

audition hack audition hack audition 2014 hack audition

Để tải ngay hack Audition về máy

Link: (Click)