Hack CF – Bản cập nhật VNcrossfire 1.5,hack xuyên tường, không giật, one hit mới nhất

Hack CF – Bản cập nhật VNcrossfire 1.5,hack xuyên tường, không giật, one hit và nhiều chức năng khác cực kì hấp dẫn

hack cf 1160

Nếu như bạn là một người đam mê, hâm mộ những cuộc đấu súng rực lửa trong thế giới game CF, chắc hẳn bạn cũng biết luôn tồn tại những phần mềm hỗ trợ người chơi game và mỗi đợt update phiên bản mới của VTC thì các bản hack CF cũng được làm mới thì mới thì người chơi mới có thể sử dụng được.

Tùy theo những bản cập nhật phiên bản mới, đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi phải bỏ ra một thời gian khá lớn để mày mò, nghiên cứu để khai thác những lỗ hổng của phiên bản mới này và tạo ra những bản hack phù hợp. Với mục đích giúp người chơi có những giây phút giải trí vui vẻ, luô luôn giành được chiến thắng trong những cuộc đấu súng đó. Hãy tải về máy và sử dụng để giành chiến thắng cho chính mình.

hack cf

Các chức năng nổi bật

+ Hack dame down:

Khi bạn nhảy từ một vị trí khá cao so với mặt đất, khi tiếp đất và không được trang bị dame down thì bạn sẽ mất đi một lượng máu tương ứng. Sử dụng hack dame down bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất máu vô ích đó nữa.

+ Hack bỏ qua dame lựu đạn:

Trong những cuộc chiến, không thể tránh khỏi việc mất máu bởi những quả lựu đạn mà đối thủ của bạn ném ra. Đôi lúc chưa kịp thấy đối thủ đâu mà đã phải ăn lựu đạn chết. Với chế độ hack này bạn sẽ không phải lo lắng nữa, nó giúp bạn bỏ qua sát thương từ lựu đạn.

+ Hack one hit:

Khi sử dụng hack CF one hit, chế độ hack này sẽ tự động điều khiển nòng nhắm vào ngay đầu của đối thủ cho bạn, chỉ cần bắn là bạn đã có thể bắn trúng đầu chúng một cách khá dễ dàng.

Trên đây chỉ là một số ít chức năng hack nổi bật trong lần cập nhật này, còn rất nhiều các chế độ hack nữa trong bản hack đang đợi bạn khám phá.

Hình ảnh minh họa trong game

hack Cf ghót

hack cf bắn xuyên tường

Link download: Bấm vào đây