Hack CF – Bản hack CF 1157 mới nhất với nhiều chức năng cực kì hấp dẫn

hack CF mới

Cùng với các phiên bản mới update của VTC, hầu hết đã fix tất cả các lỗi mà những bản hack CF trước đang sử dụng, cho nên những bản hack đã lỗi thời không còn sử dụng được nữa. Để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ CF, chúng tôi đưa đến cho các bạn bản hack mới nhất 1157.

Các chức năng hack chính trong 1157

– Hack độn thổ: Khi người chơi sử dụng cách hack này sẽ được rớt xuống phía dưới lòng đất của bản đồ bạn đang tham gia, có thể di chuyển và tấn công mục tiêu bên trên đầu bạn

– Hack one hit: Khi đã bật chế độ hack này lên, với bất kì loại súng nào bạn đang sử dụng cũng đều có thể giết chết đối thủ bằng một viên đạn. Với hack CF one hit việc lấy mạng một đối thủ là điều khá đơn giản.

–  Hack bắn liên thanh: Với việc sử dụng các loại súng snip hoặc shot gun, khi sử dụng hack liên thanh bạn có thể bắn liên tục và bỏ qua thời gian delay của súng. Nhưng cách hack này khá lộ liễu, dễ khiến người khác phát hiện.

hack cf độn thổ

– Hack wall: Loại hack này khá phổ biến và hầu như ai sử dụng hack đều đã biết nên mình không giới thiệu.

– Hack see Ghost: Ghost là một nhân vật có khả năng tàng hình và ám sát mục tiêu, khi bật see ghost lên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. Việc làm gì chúng tiếp theo sẽ là của bạn.

hack Cf ghót

Hack speed: Tăng tốc độ di chuyển nhân vật của bạn đang chơi lên tốc độ khủng khiếp. Trong chớp mắt bạn di chuyển đến bên cạnh đối thủ, giết chết lại biến mất, với cách di chuyển như vậy bạn không khác gì một Ninja trong game và đi ám sát đối thủ.

Link download: Bấm vào đây để tải về và sử dụng

Nguồn: dinhcaoauto.info