Hack CF cùng nhiều chức năng thú vị với bản cập nhật mới nhất 2014, free download và sử dụng

tải hack cf mới nhất

Hack CF cùng nhiều chức năng thú vị với bản cập nhật mới nhất 2014, free download và sử dụng

Trong quá trình chơi game, đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ với việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ hack game trong quá trình chơi. Chính vì vậy theo năm, tháng chúng tôi cũng update từng phiên bản hack mới để kịp với xu hướng sử dụng của tất cả các bạn

Việc sử dụng hack CF để chơi game CF cũng không là ngoại lệ, để giúp người chơi có những điều kiện dễ dàng chiến thắng trong mọi cuộc chơi khi mới bắt đầu tham gia vào thế giới game CF. Chính vì thế bạn không nên quá lạm dụng hack vào việc chơi game của mình, nếu bạn đã sẵn sàng ra những sân chơi chính thức, việc sử dụng hack sẽ làm bạn mất đi những kĩ năng của bản thân. Nhưng với việc dùng hack để có những giây phút giải trí cực kì thoải mái thì lại là một vấn đề khác.

hack Cf ghót

Các chế độ hack nổi bật

+ Hack see Ghost:

Trong chế độ chơi Ghost, các nhân vật Ghost có khả năng tàng hình và tấn công bạn trong khi bạn không hề đề phòng. Sử dụng hack CF see Ghost để có thể quan sát thấy chúng kể cả khi chúng có khả năng tàng hình và tiêu diệt chúng.

+ Hack speed:

Người chơi có thể di chuyển với vận tốc kinh người, như một siêu nhân, bạn có thể di chuyển một vòng quanh bản đồ với vài giây di chuyển. Bằng cách này bạn có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình trong chớp mắt.

+ Hack không giật:

Với một vị trí bạn nhắm vào, bạn có thể bắn hàng chục viên đạn chính xác vào đúng 1 vị trí mà không bị ảnh hưởng đến độ giật của vũ khí.

+ Hack bắn liên thanh:

Khi sử dụng các loại vũ khí như snip, shotgun bình thường bạn có thể tốn một ít giây cho việc lên đạn của vũ khí. Sử dụng hack liên thanh giúp bạn bỏ qua việc tốn thời gian vô ích đó mà có thể bắn liên tục như vũ khí bình thường.

hack cf

Còn có nhiều chức năng đặc biệt khác đang chờ bạn tải về và sử dụng.

Link download: Bấm vào đây để tải về