Hack CF Mới fix lại một vài chức năng lỗi thời

Giới thiệu bản hack CF Mới ra được làm lại mọi chức năng cũ, nâng cấp và sửa đổi thêm tính năng mới, fix X-trap 100% thành công.

Đột kích có thể nói là một game có số lượng trẻ trâu chơi nhiều nhất hiện nay, mà bạn biết rồi đấy, những thành phần này chơi game chủ yếu là sử dụng hack CF Mới nhất để đối đầu với bạn, vậy tại sao bạn lại không dùng độc trị độc? Bạn đừng nghĩ đến chuyện chiến thắng chúng một cách đường hoàng, không thắng nổi đâu bạn ạ? Vì sao ư? Bạn thử nghĩ xem, người ta ở trong lòng đất, bạn có bắn được không? Vì thế bản hack cf mới ra đời này, là để dành cho bạn, bạn hãy sử dụng nó như một thứ vũ khí chống lại những thành phần rơm rác đang làm mất đi cái hay của game, trả lại sự trong sạch cho game như ngày mới ra. Mặc dù suy nghĩ này có phần hão huyền nhưng hành động của bạn sẽ phần nào góp phần giảm bớt đi. Hoặc vui hơn, nghĩ thoáng hơn, đó là bạn cũng nên trải nghiệm cảm giác sử dụng hack nó kích thích như thế nào.

Hack Cf

Hack cf mới và những tính năng mới.

Bản hack cf mới này có những tính năng mới nổi bật sau đây:

Chức năng chính:
– Hack độn thổ: chức năng này trước kia khiến bạn rớt xuống khá sâu, nay fix lai một chút cho phép bạn đứng gần hơn, từ đó bắn dễ trúng đối phương hơn, và đương nhiên, dễ hạ gục hơn rất nhiều.
– Hack headshot: cái này thì khỏi phải bàn rồi, quá bá đạo, quá kích thích, phát nào ra phát đó, chỉ cần bắn thôi là icon headshot hiện, kết hợp với killmark cf nữa thì bá đạo khỏi phải bàn luôn.

Hack CF 2015 Hack Cf

Chức năng phụ:
– Hack wall: wall tức là bức tường, hack bức tường? Chính xác hơn là xuyên tường trong mọi trường hợp, nhìn xuyên tường, đi xuyên tường, và bắn xuyên tường. Đó chính là điểm bá đạo của tính năng mới này.
– Hack chạy nhanh: Tốc độ quyết định khá nhiều đến thành công trong đột kích, hãy thử tính năng beta này, biết đâu bạn sẽ thích nó.

Download: Click here