Hack CF one hit bản 1150 mới nhất vừa ra mắt năm 2014

Hack CF one hit bản 1150, hãy tải ngay về nhất để có thể chơi game đỉnh cao

hack cf

Trong phiên bản hack CF 1150 bao gồm nhiều các chức năng hack khác nhau để người chơi có thể tha hồ sử dụng

Với cái tên của biên bản vừa ra mắt hack CF onehit, phiên bản ưu tiên số một cho chế độ hack one hit. Không phải vậy mà những chế độ khác không có, sau đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các thể loại hack trong lần cập nhật này:

Hack one hit

Tăng lượng sát thương súng của bạn theo mức độ tùy chỉnh của người chơi, với việc này bạn có thể giết một mục tiêu rất đơn giản mà không cần biết họ có trang bị giáp hay là còn bao nhiêu máu.

Hack wall

Người chơi có thể nhìn xuyên qua vật thể, cho dù kẻ địch có ẩn nấp ở nơi nào khó thấy nhất bạn cũng sẽ phát hiện ra. Việc hack này giúp bạn luôn luôn chủ động trong những pha đấu súng.

tải hack cf

Hack one hit knife

Nếu vũ khí cận chiến của bạn thô sơ như búa gỗ, dao găm… bạn có thể bật chế độ hack này và chỉ với 1 chém trúng mục tiêu họ sẽ phải nằm xuống.

Hack auto headshot

Nếu việc bắn trúng đầu kẻ địch quá khó với bạn, hãy bật ngay chế độ hack CF auto headshot. Công việc của bạn chỉ cần nhắm mục tiêu và bắn, đạn sẽ tự tìm đến đầu của đối thủ. Khá đơn giản để có “táo” đúng không nào !!

Hack chém dao nhanh

Cùng với hack one hit knife, chế độ này đi kèm với nó để có sức tàn sát khủng khiếp trong chế độ chơi dao trong CF. Với những cú chém dao cực nhanh, bạn chỉ cần di chuyển bên cạnh mục tiêu thôi, việc còn lại để Hack chém nhanh giải quyết.

hack CF mới

hack cf bắn xuyên tường

Để tải hack CF one hit bản 1150 về máy

Link download: (bấm vào đây để tải về máy)

– Để tham khảo các bản hack khác mời bạn vào (Hack game) để xem qua.