Hack Đột Kích phiên bản tháng 1/2015

Lộ diện bản hack đột kích mới nhất ra mắt vào tháng 1 năm 2015 với nhiều chức năng hay và đặc biệt có khả năng bug súng báu vật.

Hack đột kích là từ mà nhiều game thủ tìm kiếm trên google nhất. Vì thế bạn có thể hiểu được độ hot của game này rồi chứ, mặc dù trong game, bạn sẽ bắt gặp những cảnh hack đột kích thường xuyên như cơm bữa, những nó vẫn giữ được vị trí số 1 của một game online bắn súng đỉnh cao. Game đột kích có nhiều chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn, nó thu hút người chơi nhất là ở chế độ đấu zombies, tại chế độ này, một bên có 2 con zombies còn lại là những anh hùng cầm súng trên tay. Bắn hạ Zombies là việc của họ. Nhưng zombie đâu có đơn giản như vậy? Tốc độ của nó nhanh, máu trâu và móng vuốt dài. Nếu bạn có kỹ năng yếu sẽ bị nó cào trúng và biến thành zombies luôn đấy nhé! Và đương nhiên, trong chế độ chơi này, sử dụng hack đột kích là một cách chơi hợp lý, nó giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn rất nhiều.

hack đột kích

Tính năng hack đột kích tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Trước đây bạn thường biết đến với chức năng bắn onehit, tức là bắn một phát đối phương sẽ chết ngay tức khắc. Như vậy thì quá bá đạo và dễ bị người khác nghi ngờ mình dùng hack. Từ nay bạn sẽ không còn sợ bị phát hiện nữa, bởi lẽ thay vì onehit nó sẽ được chuyển sang twohit. Tức là bạn phải bắn trúng đối phương 2 phát ở bất kỳ vì trí nào trên cơ thể. Ngoài việc sửa đổi này ra, thì người chơi còn có thể sử dụng nhiều hình thức hack khác như sau:

hack dot kich

– Hack wall: tuy cũ nhưng hot thì vẫn hot như ngày nào.
– Hack speed: Tốc độ là số  một, chạy không nhanh zombies nó hốt xác đấy nhé!
– Hack không giật: Lúc bắn súng sẽ không giật nữa, như vậy thì còn gì sướng bằng?
– Hack súng: Cái này mới là thứ quan trọng, các loại báu vật bạn đều có thể sở hữu nhé!

Download: Click here