Hack Gunny – Bản hack vũ khí, vật phẩm, kinh nghiệm mới nhất, free download và sử dụng

Hack Gunny – Bản hack vũ khí, vật phẩm, kinh nghiệm mới nhất đang chờ đón bạn tải về và khám phá

hack gunny hay

Tất cả những người đã và đang tham gia những cuộc chiến căng thẳng trong game Gunny đều mong muốn được sở hữu một nhân vật với lực chiến hàng trăm ngàn, các vật phẩm, vũ khí đều cực mạnh mà không cần phải tốn nhiều tiền mới có thể sở hữu chúng. Trước đây những người chơi có nhân vật mạnh khủng khiếp như vậy đều phải bỏ ra một khoản tiền cực kì lớn, có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Nhưng giờ đây, giấc mơ của tất cả các bạn game thủ của Gunny đã trở thành hiện thực. Chỉ cần với vài chục ngàn sử dụng để kích hoạt bản hack là bạn đã có thể sở hữu ngay những vật phẩm cực mạnh trong game Gunny, tăng cấp cực nhanh nữa nhé. Hãy sử dụng hack Gunny để giấc mơ đó trở thành hiện thực với mỗi người chơi.

tải hack gunny

Các chức năng hack

+ Hack tọa độ:

Với mỗi lượt bắn của bạn đều sẽ hiện lên đường bay của viên đạn, bạn có thể điều chỉnh nó sao cho chuẩn xác ngay mục tiêu của mình. Lực bắn sẽ được hiển thị trên thanh lực của bạn. Với độ chính xác 100%, bạn sẽ là người luôn luôn giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu trực tiếp với kẻ thù.

+ Hack bắn ba tia:

Cách bắn ba tia của vũ khí là tương đối khó, rất hiếm người có thể bắn 1 lúc mà chính xác cả ba đường đạn vào kẻ thù. Với hack Gunny bắn ba tia này sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chuẩn xác nhất.

+ Hack vật phẩm:

Với vài chục ngàn bỏ ra để kích hoạt chức năng hack này, bạn có thể được sở hữu ngay một vũ khí mà bạn thích. Ở ô hack vũ khí của bản hack, bạn có thể lựa chọn vũ khí mà mình muốn sử dụng bằng cách ghi tên chúng vào đó.

+ Hack exp:

Tăng gấp ba lần lượng exp bạn đạt được sau mỗi trận đấu. Bạn sẽ tăng cấp rất nhanh.

download hack gunny

Clip hướng dẫn chi tiết của bản hack


Link download: Bấm vào đây