Hack Gunny cường hóa vũ khí, trang bị +12, hack tọa độ, hack exp cùng nhiều chức năng khác

Hack Gunny cường hóa vũ khí, trang bị +12, hack tọa độ, hack exp cùng nhiều chức năng khác cực kì hấp dẫn

Hack gunny fire

Khi bắt đầu chơi game Gunny, việc đáng quan tâm nhất đối với tất cả những người chơi là việc cường hóa vũ khí, trang bị của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên không phải muốn là được, với cấp độ cường hóa càng cao thì khả năng tăng cấp cường hóa cho vũ khí, trang bị càng khó, tỉ lệ % để thành công càng thấp. Chính vì vậy đây là vấn đề nhức nhối, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền của, chi phí của người cho cho vấn đề này.

Nhằm giúp người chơi giảm thiểu tối đa sự tốn kém đó, cũng như giúp những người chơi mới có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia những cuộc chiến quyết liệt và căng thẳng. Chúng tôi xin trân trọng thông báo chính thức ra mắt bản hack Gunny cường hóa +12, hack tọa độ… để mọi người biết và sử dụng như một công cụ hỗ trợ chơi game đắc lực nhất.

hack cường hóa gunny

Giới thiệu các chức năng Hack

+ Hack exp:

Bạn có thể được tăng gấp bốn lần số exp mà bạn đạt được sau mỗi cuộc chiến. Điều này giúp nhân vật của bạn có thể tăng cấp độ một cách nhanh nhất có thể.

+ Hack tọa độ:

Với những lượt bắn với độ chính xác 100% vào đối thủ, bạn luôn luôn có thể chiếm ưu và giành chiến thắng trong mỗi cuộc chiến của bạn. Trong chế độ hack Gunny này bạn sẽ được hiển thị đường bay của đạn, bạn sẽ điều khiển đường đạn tránh các vật cản trên bản đồ để có kết quả tốt nhất.

+ Hack cường hóa + 12:

Trong bản hack sẽ có chế độ cường hóa vũ khí, khi bạn muốn cường hóa hãy bật chế độ hack này lên và tiến hành cường hóa nhé. Lưu ý là để có kết quả tốt nhất bạn hãy vào những Guild có rèn 20%.

down load hack gunny

Clip hướng dẫn chi tiết hack cường hóa

Link download: Bấm vào đây