Hack gunny phiên bản mới nhất đã được cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ người chơi

Hack gunny phiên bản mới nhất đã được cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ người chơi

hack gunny hay

Các trận chiến trong game Gunny thường rất căng thẳng và kịch tính, khó ai có thể biết trước được kết quả trận đấu sẽ nghiêng về bên nào, bạn cũng khó giành chiến thắng được trước các người chơi dày dặn kinh nghiệm khi họ là đối thủ của bạn. Với phiên bản hack gunny mới nhất này giúp cho cuộc chiến sẽ dễ dàng hơn, giúp bạn có nhiều ưu thế để chiến thắng các đối thủ mà bạn gặp phải. Với nhiều chức năng đặc biệt, hỗ trợ tương đối tốt cho tất cả những người chơi muốn đến với vinh quang một cách dễ dàng nhất.

download hack gunny

Các chức năng chính trong bản hack

Hack tọa độ:

Với mỗi lượt bắn của bạn sẽ luôn luôn chính xác 100% khi đã có sự hỗ trợ từ chế độ hack này. Đến lượt bạn bắn, phần mềm này sẽ tính toán và đưa ra góc bắn, lực bắn đã tính hướng gió một cách chuẩn xác nhất. Công việc của bạn sẽ phải là chỉnh lực cho đúng với lực của phần mềm đã vạch ra trên thanh lực của bạn. Với mỗi phát bắn chuẩn xác từng milimet, không kẻ thù nào có thể chiến thắng bạn.

Hack auto kill boss:

Nếu bạn là một người đam mê game Gunny nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh để có thể đi hết các lượt kill boss giành các vật phẩm quan trọng cho mình. Hãy sử dụng bản hack với chế độ auto kill boss. Với chế độ này, người sử dụng chỉ cần treo máy, công việc còn lại phần mềm sẽ tự di chuyển đến các map có boss và tiêu diệt chúng.

Hack canh đường đạn 3 tia:

Trong game Gunny việc bắn đạn 3 tia và làm cách nào để trúng cả 3 tia là điều tương đối khó. Với việc tính toán góc độ, lực bắn phần mềm sẽ đưa đến cho bạn 1 góc hoàn hảo để trúng cả 3 tia của vũ khí bạn gây ra.

tải hack gunny

Còn nhiều các chức năng khác đang chờ đón bạn tải về và khám phá

Để tải bản hack gunny về máy vui lòng bấm vào đây