Hack Gunny – Tổng hợp các chế độ hack, bug mới nhất trong Gunny (P2)

tai hack gunny

Hack Gunny – Tổng hợp các chế độ hack, bug mới nhất trong Gunny (P2), tiếp tục giới thiệu các bạn các chế độ hack như kì trước

Bug Pet Gunny II

– Cách 1: Vào phần nông trại trong game -> vào phần hỗ trợ, mở 12h hoặc 24h -> sau thời gian bạn chọn vào lại nông trại, thức ăn được gửi tới hộp thư -> không được ấn dừng trợ giúp mà hãy ấn vào dấu X -> cứ tiếp tục thoát ra vào lại như vậy cho đến khi Pet của bạn đạt cấp 60.

– Cách 2: Kết bạn với một người chơi khác có cấp hoặc Pet cao hơn của bạn -> Vào nông trại của bạn -> vào nông trại của người bạn đó, trở về nông trại mình -> thức ăn sẽ được gửi về thư.

– Cách 3: Sắp xếp cho đầy túi đồ của bạn -> vào phần thú cưng -> cho thức ăn vào -> kéo thức ăn ra thả vào ô trong rương -> thức ăn sẽ được gửi về thư.

Pet gunny

Bug thẻ bài

Nếu bạn sử dụng bằng hack Gunny cheat engine :

Bug item bằng chế độ tinh luyện

Để lại 4 vật phẩm muốn bug trong rương (rương chỉ có chứa đúng 4 vật phẩm này thôi) -> Đến tinh luyện -> cho vật phẩm cần bug vào 2 ô 1,2 còn 2 vật phẩm kia cho vào 2 ô nữa -> lấy vật phẩm còn lại đè lên vật phẩm cần bug -> vật phẩm cần bug nhảy ra ngoài rương, kéo nó đè lên vật phẩm ô số 2 -> nó lại nhảy ra ngoài -> lại tiếp tục đè lên ô thứ 3 -> tiếp tục quá trình như vậy vật phẩm sẽ được gửi về thư.

Bug đồ vĩnh viễn

– Lấy nick khác tặng đồ cho nick bạn đang chơi, bạn sẽ được đồ vĩnh viễn với hack Gunny

– Mua bong bóng 7 ngày -> ấn gia hạn -> kéo vật phẩm đến bong bóng mới mua rồi thả vào -> bong bóng bị nhấc lên, rồi lấy bong bóng thả vào vật phẩm muốn bug.

download hack Gunny mới

hack Gunny tổng hợp

Mời các bạn đón đọc kì cuối của Hack Gunny – Tổng hợp các chế độ hack, bug mới nhất trong Gunny trong lần tiếp theo nhé