Hack like facebook 3000 lượt like trong tích tắc

Xôn xao cách hack like facebook trên mạng với khả năng tăng like lên đến 3000 lượt trong vòng một phút đồng hồ. Có thật hay không?

Đây là lời tuyên bố khá hoành tráng của một website mà họ cho rằng có thể hack like facebook trong vòng 1 phut đồng hồ. Nhiều người bán tín bán nghi và có hỏi thử mình xem liệu nó có thật hay không? Mình cũng như các bạn nên không thể nào có câu trả lời ngay được, chính vì vậy mình đã thử và kết quả là mình đã thành công. Trong vòng chưa đầy 1 phút mình đã nhận được hơn 3000 lượt like trên trang cá nhân của mình. Với cách hack like facebook đơn giản như này, mình nghĩ rằng ai cũng muốn sử dụng để có thể nâng cao giá trị của bạn thân lên.

hack like facebook

Nhưng trang web này chỉ cho phép người dùng sử dụng 1 lần trong một ngày, đó có lẽ là một hạn chế của nó mà người dùng gặp phải. Và theo tìm hiểu của mình, thì đây là một trang web hack like facebook theo kiểu trao đổi. Tức là bạn vào website đó bạn phải like fb của người khác để người khác like lại cho mình, công việc này đơn giản chỉ mất khoảng một phút thôi. Nhưng kết quả thu được ra vượt quá so với tưởng tượng của các bạn.

Hướng dẫn hack like facebook bằng cách trao đổi like.

Thực chất trên website đã có hướng dẫn rồi, nhưng ở đây mình vẫn ghi lại để các bạn tiện theo dõi hơn. Đầu tiên bạn vào trang chủ của trang hack like facebook, sau đó lấy mã token, cách lấy mã thì chi tiết có trên trang chủ, mình sẽ không nói lại nữa. Và công việc sau đó khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy được đoạn mã của hình ảnh hay mã của post. Mã này bạn sẽ thấy trong link của nó trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Cuối cùng là bạn nhập mã đó vào và ấn OK, sau khi thành công, bạn quay lại trang chủ và like các post của người khác để việc tăng like diễn ra thuận lợi hơn. Đó là tất cả những gì mà bạn phải làm, khá đơn giản. Chúc bạn hack like thành công!

Link >>> Trang chủ