Hack nick facebook bằng firefox có hướng dẫn chi tiết

Người dùng facebook lo sợ việc hack nick facebook bằng trình duyệt firefox. Thực hư chuyện này ra sao? Tìm hiểu để biết thêm chi tiết về nó!

Thực chất cách hack nick facebook này khá là lạc hậu, nhưng vẫn có nhiều người dùng mắc phải một sai lầm nghiêm trọng trong việc bảo quản tài khoản của mình. Tại sao mình lại nói như vậy. Đó chính là việc bạn sử dụng máy tính không hề có việc kiểm soát chặt chẽ. Từ việc để máy tính logon không có mật khẩu, có đến việc lười biến nhập mật khẩu để rồi phải lưu lại mật khẩu khi đăng nhập.

hack nick facebook vip

Đó chính là những lỗi lầm cơ bản khiến bạn phải hối hận khi cho người khác sử dụng máy tính của mình một cách vô tội vạ. Và bạn hẳn là biết rồi, một khi để người khác hack nick facebook của bạn thì hậu quả khó mà lường được. Họ sẽ rình rập làm những điều mà bạn không thể tưởng tượng được hết đâu. Vậy bạn hãy cố gắng đọc hết bài này để biết cách phòng tránh nhé!

Hướng dẫn phòng tránh hack nick facebook.

Bạn thắc mắc vì sao tiêu đề mình ghi là hướng dẫn hack nick facebook còn ở đây mình lại ghi là hướng dẫn phòng tránh? Đơn giản vì bạn chỉ cần hiểu cách hack của người ta là bạn suy ra được cách bảo vệ và phòng tránh thôi.

Việc bạn cần làm giờ là hiểu cách hack nick của người khác như sau:
Bạn mở trình duyệt firefox lên bạn sẽ thấy hình nút cài đặt phía dưới nút tắt X. Bấm vào đó bạn sẽ thấy được một loạt các menu. Tiến hành nhấp chọn vào “tùy chọn” để hiện hợp thoại settings lên. Trong đó bạn chọn tab bảo mật (security). Trong tab này bạn sẽ thấy mục các mật khẩu đã lưu. Bấm vào đó, bạn sẽ thấy được những tài khoản được lưu trước đó. Nếu muốn xem mật khẩu bạn chỉ cần chọn nó rồi ấn vào hiện các mật khẩu là xong.

hack pass facebook (4)

Bạn thấy cách hack đơn giản không? Vậy hãy né tránh nó bằng cách tạo một mật khẩu cho windows để người khác không vào win được, thứ hai là không nên lưu mật khẩu khi đăng nhập. Thứ 3 là tạo một mật khẩu master để kiểm soát việc người khác lục tìm mật khẩu của bạn trên firefox.

Đơn giản thôi phải không? Chúc bạn vui vẻ!