Hack Truy kích phiên bản mới nhất vừa lộ diện

Xuất hiện bản hack truy kích cực pro làm điên đảo cộng đồng game online

Game truy kích mới được chính thức ra mắt chưa lâu, nhưng đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia chơi vào những ngày đầu tiên, và đến nay đã gần 1 tháng trôi qua, số lượng người chơi game này vẫn không ngừng tăng lên theo cấp số cộng. Và hôm qua, trên diễn đàn nổi tiếng về hack game đã bất ngờ tung ra một bản hack truy kích với những chức năng hack cực vip. Người chơi sẽ có dịp được trải nghiệm cảm giác đè đầu cưỡi cổ người khác, bằng khả năng bắn súng cực đỉnh, nhờ vào bản hack truy kích này. Không có gì là không thể đúng không nào? Bạn đã từng bị người khác dùng hack để “hành hạ”? Vậy đây chính là lúc bạn nên trả đũa họ bằng những phát bắn thần thánh, những nhát chém đầy uy lực. Và dưới đây sẽ là những gì mà bạn cần biết về bản hack này.

hack truy kich moi

Thông tin bản hack truy kích ver 1.0

Đây là bản hack truy kích đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam. Với bản này bạn sẽ được thử nghiệm nhiều tính năng hack cực kỳ hấp dẫn. Một trong số những tính năng hack được nhiều người chơi yếu thích nhất đó chính là hack one hit!

hack truy kich hack truy kich xin hack truy kich ba dao hack truy kich

– Hack one hit: Đây là tính năng hack mạnh mẽ nhất, cho phép người chơi hạ gụ đối thủ chỉ trong 1 nốt nhạc, bất kỳ bạn bắn đạn vào đâu, chỉ cần trúng mục tiêu là đối phương nhất định sẽ phải nằm xuống.

– Hack headshot: Đây cũng là một tính năng khá hay, cho phép bạn bắn headshot bất kỳ lúc nào, mặc dù bạn không bắn trúng đầu của đối phương.

– Hack speed: Bạn hẳn là đã biết sự nguy hiểm của tốc độ rồi chứ? Vì thế khi bạn sở hữu một tốc độ kinh khủng sẽ chẳng có ai có thể bắn trúng bạn được, ngược lại bạn có thể tiếp cận đối phương trong chớp mắt và chém 1 nhát trí mạng khiến đối phương phải nằm xuống.

Hack jump: Cho phép bạn nhảy 1 cái lên nóc nhà luôn! Đứng trên nóc nhà bắn xuống thì ai mà chịu nổi!

Hãy tải ngay bản hack truy kích mới xuất đầu lộ diện này, để trở thành huyền thoại ngay hôm nay! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải: Click here