Hack Vcoin sắp ra mắt vào tháng 3

Giới thiệu bản hack Vcoin đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 3 năm 2015. Tìm hiểu ngay!

Chào các bạn! Các bạn hãy nhớ bookmark trang này lại để được cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về việc hack Vcoin ra đời phiên bản mới nhất năm 2015 nhé! Theo dự kiến của team viết hack thì là vậy, còn về thời gian thực thì không thể nào xác định trước được. Vì hệ thống bảo mật của VTC khá là dày, nên để vượt qua được tường lửa đó đội ngũ đã phải làm việc miệt mài không biết bao nhiêu lâu rồi, để đến hôm nay có được một chút thành quả, đó là phá vỡ được một lỗ hổng nhỏ.

hack vcoin

Chỉ cần một chút như vậy thôi, team cũng đã xác định là có thể thành công viết ra ban hack Vcoin cho mọi người sử dụng miễn phí. Nhớ nhé! Nó là miễn phí 100%, ai cũng có thể trở thành triệu phú Vcoin khi sử dụng nó. Mặc dù nó bản hack Vcoin này vẫn chưa ra đời, nhưng sớm muộn gì thì nó cũng “xuất quan”  mà thôi. Chúng ta hãy cùng chờ đợi khoảnh khắc nóng hổi nhất năm nhé! Trước khi nó được sản xuất ra, chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng mà nó cung cấp nhé!

Tính năng hack Vcoin vượt trội của phiên bản mới.

Bản hack Vcoin này cần phải có một thẻ Vcoin chưa sử dụng để làm mồi. Tức là nó sẽ dựa trên việc nạp thẻ thật của các bạn để bug lên một số lượng lớn. Mục đích của nó chỉ có vậy mà thôi. Theo như team viết hack cho biết, bạn chỉ cần nạp 1 thẻ bất kỳ, sau đó chọn vào số lần mà bạn muốn nhân lên trong phạm vi từ 1 đến 1000 lần. Nhưng có một điều, nếu chọn số lượng càng lớn thì tỉ lệ bị VTC phát hiện là lớn hơn. Cho nên cái này do bạn quyết định, không ai ép buộc cả.

hack-vcoin

Ngoài ra nó còn cung cấp chức năng hack cho game audition. Bạn có thể dùng nó để hack per hay hack nhiệm vụ truyền thuyết đều được. Game đột kích cũng có phần nhé! Nó có thể hack được mọi chế độ chơi trong game. Như chế độ đấu zombies thì bạn sẽ được xài báu vật xịn để hạ gục chúng. Còn nhiều điều thú vị sẽ được tiết lộ từ từ. Hôm nay đến đây thôi nhé! Nhớ quay lại để được cập nhật thêm tin mới nhất nhé! Xin chào!