Hack Vcoin tất cả các game của VTC

Cộng đồng mạng nhiều ngày qua đã xôn xao chuyện hack Vcoin trong tất cả các game của VTC, vậy thực hư chuyện này như thế nào? Tìm hiểu ngay!

Có thể bạn đã biết được tin này, nhiều ngày qua, cộng đồng game thủ ở Việt Nam được dịp xôn xao về vấn đề xoay quanh chuyện hack vcoin của VTC. Theo thông tin từ một website chuyên cung cấp các tool hack game, họ cho rằng đã tìm ra được một lỗ hổng trong vấn đề bảo mật trang web nạp thẻ của nhà phát hành game. Và họ cũng cho biết luôn, là họ đang tiến hành viết ra một bản hack Vcoin mới nhất năm 2015. Cho phép nhân lên số lần nạp thẻ gấp vài trăm đến hàng nghìn lần. Bạn có thể tượng tượng được nếu như có trong tay bản hack vcoin này thì bạn sẽ giàu đến mức nào, ai gặp cũng phải kêu bạn bằng hai tiếng “đại gia” luôn! Tuy nhiên, đây chỉ là lời nói từ một phía cho nên không ai biết chính xác thực hư chuyện này ra sao.hack vcoin

Mình đã gặp trực tiếp và phỏng vấn chuyên viên hacker của website này thì được trưởng nhóm cho biết, phần mềm hack vcoin đang được hoàn thiện ở những bước cuối cùng, nó sẽ xâm nhập vào hệ thống máy chủ của VTC sau đó làm rối loạn hệ thống này thông qua lỗ hổng mà họ đã tìm được, sau đó làm sai lệch thông tin về việc nạp thẻ.

Chức năng chính của bản hack vcoin mới nhất 2015.

Như đã nói với bạn thì chức năng chính là hack vcoin, ngoài ra nó còn hack được một vài thứ khác nữa, ví dụ như hack được cả game audition với nhiều tính hack cực kỳ hấp dẫn.

Trưởng nhóm hacker còn cho biết thêm, nếu như bản hack này thành công, thì sau một tháng thu phí họ sẽ cho phép người chơi sử dụng miễn phí hoàn toàn. Chúng ta cùng chờ đợi xem, giây phút ra đời của một siêu phẩm hack trong năm 2015 này sẽ như thế nào nhé!hack vcoin vip

Thêm một thông tin thú vị, đó là khi bạn nạp thẻ, sau khi ấn OK thì bình thường website sẽ báo thành công và mã thẻ đó sẽ không còn sử dụng được nữa, nhưng với bản hack  này thì mã thẻ đó sẽ tiếp tục được sử dụng và hơn nữa là sử dụng được nhiều lần. Hãy đánh dấu bài viết này để tiếp tục cập nhật thêm những thông tin nong hổi nhất nhé!